Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

TP HCM nhiều điển hình trong lao động sáng tạo

Gốc

(VOV) - 77 người được trao Huy hiệu Lao động sáng tạo là kết quả phong trào thi đua lao động sáng tạo toàn thành phố năm 2009 -2010.

Kiểm tra công tác Thi đua khen thưởng

Ngày 18/11, tại TP HCM, Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua lao động sáng tạo năm 2009-2010 và triển khai Hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp Thành phố năm 2011-2012.

Ông Nguyễn Văn Khải, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM trao bằng Lao động sáng tạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các điển hình xuất sắc

Hưởng ứng Hội thi sáng tạo kỹ thuật TP HCM, Liên đoàn Lao động Thành phố và Công đoàn các cấp đã vận động CNVC-LĐ gửi 191 giải pháp tham gia. Kết quả có 45 giải pháp đạt giải và mang tính ứng dụng cao trong cộng đồng.

Bên cạnh đó, phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong CNVC-LĐ vẫn được duy trì và phát triển rộng khắp trong các đơn vị công đoàn cơ sở, góp phần quan trọng trong việc nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh và công tác; nâng cao khả năng cạnh tranh của các sản phẩm trong nước.

Qua phát động, CNVC-LĐ Thành phố đã thực hiện 3.759 công trình, sản phẩm mới với tổng giá trị đầu tư trên 4.700 tỷ đồng, làm lợi và tiết kiệm hơn 215 tỷ đồng.

Dịp này, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã trao bằng và Huy hiệu Lao động sáng tạo cho 77 cá nhân điển hình trong phong trào lao động sáng tạo ở TP HCM./.

Nguồn VOV: http://vov.vn/home/tp-hcm-nhieu-dien-hinh-trong-lao-dong-sang-tao/201111/191971.vov