Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

TP HCM: Tìm người tiếp xúc với bà bán xôi nghi mắc Covid-19

Lực lượng chức năng TP Thủ Đức (TP HCM) đang tìm những trường hợp tiếp xúc gần với người phụ nữ bán xôi để hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch và lấy mẫu xét nghiệm.

Tối 10-6, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, Chủ tịch UBND phường Trường Thọ (TP Thủ Đức) cho biết Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của phường đang tìm những người tiếp xúc gần với người phụ nữ bán xôi ở khu vực TP Thủ Đức.

Lực lượng chức năng đang phong tỏa một chung cư ở phường Trường Thọ, TP Thủ Đức

Theo thông tin từ UBND phường Trường Thọ, người phụ nữ bán xôi nghi mắc Covid-19 đang được cách ly tại khu cách ly trên địa bàn quận Gò Vấp.

"Phường đã ra thông báo truy tìm những người tiếp xúc gần để truy xét phòng chống dịch Covid-19 theo quy định" - Chủ tịch UBND phường Trường Thọ thông tin.

Trước đó, ngày 9-6, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Trường Thọ nhận được thông tin từ Trung tâm Y tế TP Thủ Đức (khu vực III) về ca nghi mắc Covid-19 là người phụ nữ bán xôi ở góc ngã ba đường Hồ Văn Tư - Đoàn Công Hớn, gần Miếu Bà (chợ Thủ Đức). Bà này thường bán xôi từ lúc 16 giờ 30 đến 17 giờ 30 ngày 25-5 đến ngày 4-6.

SỸ HƯNG

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/thoi-su/tim-nguoi-ban-xoi-tiep-xuc-voi-nguoi-nghi-mac-covid-19-o-tp-thu-duc-20210610185240111.htm