TP.HCM: Tổng kết Hội thao CNVC-LĐ Khối Bộ VHTTDL

Gốc
Sáng 19.5 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu, Công đoàn Khối Bộ VHTTDL tại TP.HCM đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thao CNVC-LĐ.

Các đại biểu trao cờ luân lưu cho các đơn vị tham gia

Sau gần một tháng tranh tài ở 6 thể thức thi đấu và 4 trò chơi vận động ở các môn bóng bàn, cầu lông, bóng đá, bi da, đua ghe Ngo trên cạn, nhảy bao bố, kéo co,… với phương châm: “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”, với sự tham gia của gần 300 VĐV đến từ 21 đơn vị trực thuộc Công đoàn Khối, Hội thao CNVC-LĐ Khối Bộ VHTTDL tại TP.HCM đã kết thúc sau các trò chơi vận động và trao giải, qua đó đã tạo được môi trường giao lưu thân thiện, gắn kết, vui tươi và góp phần xây dựng nếp sống lành mạnh trong các đơn vị nâng cao sức khỏe để lao động, sản xuất.

Các VĐV tranh tài ở môn nhảy bao bố nữ

Phát biểu tại buổi Lễ tổng kết và trao giải Hội thao, Chủ tịch Công đoàn Khối Bộ VHTTDL tại TP.HCM Trần Nhật Sinh cho biết, Hội thao năm nay là hoạt động thiết thực để cán bộ, CNVC-LĐ trong toàn Khối hưởng ứng “Tháng công nhân” lần thứ 11 với chủ đề “Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”, qua đó nhằm mang lại cho CNVC-LĐ những giờ phút vận động, thư giản, giải trí và góp phần cũng cố, nâng cao hiệu quả lao động sản xuất, lập thành tích cao nhất tại đơn vị mình.

Các VĐV thuộc Khối Bộ VHTTDL dự Lễ tổng kết và trao giải tại Hội thao

Đây là hoạt động thường niên được Công đoàn Khối Bộ VHTTDL tại TP.HCM tổ chức. Hội thao năm nay cũng nhằm chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 – 7.5.2019), 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2019) và hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

LÊ HẢI