Sự việc xảy ra tại 1 căn nhà trong hẻm đường Phan Văn Trị, quận Bình Thạnh (TP HCM). Sau cuộc trò chuyện ngắn ngủi, nhóm thanh niên dùng gạch, đá ném vào nhà khiến nhiều người trong gia đình hoảng sợ.

An ninh Thủ đô đưa tin, ngày 18/7, cơ quan chức năng quận Bình Thạnh vẫn đang truy xét nhóm đối tượng hung hăng dùng ném gạch, đá ném vào nhà người dân rồi rút vật giống súng đe dọa xảy ra trên địa bàn.

Trưa cùng ngày, chủ nhà là anh Đào Duy Phát (SN 1988) đang ở nhà cùng gia đình thì bất ngờ xuất hiện nhóm thanh niên 8 người đi trên 4 xe máy tìm đến. Anh Phát ra nói chuyện với nhóm thanh niên kia được 1 lúc thì bị hành hung.

TP HCM: Truy xet nhom thanh nien dung hung khi de doa mot gia dinh - Anh 1

Ảnh cắt từ clip.

Anh Phát đóng cửa lại, nhóm thanh niên dùng gạch, đá ném vào nhà khiến nhiều người trong gia đình anh hoảng sợ. Theo lời anh Phát, 1 trong số thanh niên trong nhóm này đã rút 1 vật giống súng ra đe dọa rồi nhanh chóng cất lại.

Sau khi gây chuyện, nhóm này phóng lên xe bỏ đi. Tuy nhiên, camera an ninh của gia đình anh Phát đã ghi lại tất cả.

Vụ đập phá khiến một số đồ đạc của nhà anh Phát bị hư hỏng. Con gái 6 tuổi của anh Phát bị mảnh vỡ gạch văng trúng chân gây xây xước.

Được biết, vài ngày trước có nhóm người đến đe dọa anh Phát nếu không trả tiền thì sẽ không yên. Anh Phát cho hay, nguyên nhân có thể là do em gái của anh mượn số tiền 100 triệu đồng của người đàn ông vẫn chưa trả.

Tường Vy (T/H)