Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

TP.HCM: Xử phạt quán karaoke Icool bị đình chỉ hoạt động nhưng vẫn đón khách

Một quán Karaoke Icool ở quận 12 đã bị cơ quan chức năng xử phạt 40 triệu đồng vì đang bị đình chỉ hoạt động nhưng vẫn đón hàng chục khách vào hát.

Ngày 12/12,Công an quận 12, TP.HCM đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH TM DV Icool về hành vi vi phạm các quy định về PCCC.

Theo đó, Công ty này bị xử phạt 40 triệu đồng về hành vi trên.

Quán karaoke Icool vẫn đón khách vào hát dù đang bị tạm đình chỉ

Quán karaoke Icool vẫn đón khách vào hát dù đang bị tạm đình chỉ

Trước đó, Công an quận 12 đã tiến hành kiểm tra đột xuất quán karaoke Icool trên đường Tô Ký, phường Đông Hưng Thuận phát hiện 15 phòng hát đang hoạt động.

Cơ quan chức năng xác định, cơ sở này không đảm bảo các điều kiện an toàn PCCC đã bị Công an quận 12 tạm đình chỉ hoạt động từ 7/12, đồng thời dán thông báo cơ sở không đảm bảo các điều kiện về PCCC và ANTT đề nghị người dân không sử dụng dịch vụ.

Công an quận 12 kiểm tra và lập biên bản xử phạt hành chính với quán karaoke Icool

Công an quận 12 kiểm tra và lập biên bản xử phạt hành chính với quán karaoke Icool

Tuy nhiên, dù đang trong thời gian bị tạm đình chỉ hoạt động do không đảm bảo các điều kiện an toàn về PCCC nhưng quán karaoke này đã cố tình phớt lờ, vẫn tiếp tục hoạt động nhận và tổ chức cho khách hát karaoke.

Sau khi kiểm tra, Công an quận 12 đã ra quyết định xử phạt hành chính và yêu cầu quán karoke này thực hiện nghiêm quyết định tạm đình chỉ của cơ quan có thẩm quyền.

Hiện Công an đang hoàn thiện thủ tục kiến nghị Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM thu hồi giấy phép kinh doanh karaoke của công ty trên.