TP.Hồ Chí Minh: Cháy nhà trong đêm 1 người thương vong, 1 người bỏng nặng

Gốc
Vụ cháy xảy ra tại căn nhà 4 tầng tại địa chỉ 12 đường số 7 (quận 8, TP Hồ Chí Minh) khiến 1 thương vong, 1 người bị bỏng nặng.

TP.Hồ Chí Minh: Cháy nhà trong đêm 1 người thương vong, 1 người bỏng nặng - Ảnh 1

TP.Hồ Chí Minh cháy nhà trong đêm 1 người thương vong, 1 người bỏng nặng

Theo đó, vào khoảng 2h sáng ngày 6/9 người dân sống cạnh ngôi nhà 4 tầng ở địa chỉ 12 đường số 7 (phường 4, quận 8, TP.HCM) phát hiện khói lửa nên hô hoán cho mọi người bên trong.

Nghe tiếng báo cháy, nhiều người trong căn nhà 4 tầng hốt hoảng tháo chạy ra ngoài nhưng lửa đã bao vây tầng trệt buộc tất cả phải thoát lên tầng thượng và mắc kẹt tại đây.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 8, quận 1 và Phòng Cứu nạn – Cứu hộ đã điều hơn 10 xe các loại và cả trăm chiến sĩ đến hiện trường, chia thành nhiều tốp xông vào đám cháy để dập lửa và giải cứu người mắc kẹt bên trong.

Cảnh sát mang mặt nạ phòng độc chia thành nhiều mũi tiếp cận nhiều hướng dập lửa giải cứu những nạn nhân mắc kẹt. 7 người bên trong được đưa ra ngoài, trong đó anh Trương Hữu Luật (41 tuổi, quê Đồng Tháp) bị bỏng khoảng 80% hiện đang cấp cứu; những nạn nhân còn lại bị ngạt khói.

Sau khi khống chế hỏa hoạn, lực lượng chức năng vào bên trong thì phát hiện thi thể anh Nguyễn Văn Hiệp A. (29 tuổi, quê Đồng Tháp).

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

H.Nhung (th)

Tin nóng

Tin mới