Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

TP Hồ Chí Minh: Học sinh lớp 7 và 10 sẽ học sách giáo khoa nào?

UBND TP Hồ Chí Minh vừa có quyết định phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 7 và lớp 10 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông từ năm học 2022 – 2023.

Theo quyết định của UBND TP Hồ Chí Minh, trong danh mục sách giáo khoa lớp 7 được phê duyệt có 31 đầu sách và lớp 10 có 51 đầu sách, thuộc nhiều bộ sách của các nhà xuất bản.

Cụ thể, ở môn Toán và Ngữ văn lớp 7 có 3 sách cùng được phê duyệt thuộc các bộ "Chân trời sáng tạo", bộ "Kết nối tri thức với cuộc sống" của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và bộ "Cánh diều" của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.

Ở bộ môn Khoa học tự nhiên, sử dụng bộ sách "Chân trời sáng tạo" của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và bộ sách "Cánh diều" của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.

Đối với lớp 10, TP Hồ Chí Minh cũng chọn nhiều bộ sách thuộc các nhà xuất bản khác nhau. Cụ thể, ở môn Toán lớp 10, danh mục sách được phê duyệt gồm cả sách thuộc bộ "Cánh diều" của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm và bộ "Chân trời sáng tạo" của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Đối với môn Ngữ văn, TP Hồ Chí Minh chọn 3 bộ sách, gồm bộ sách "Chân trời sáng tạo" và bộ sách "Kết nối tri thức với cuộc sống" của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, cùng bộ sách "Cánh diều" của Nhà xuất bản Đại học Huế .

Sau đây là danh mục sách giáo khoa lớp 7 và lớp 10 năm học 2022 - 2023:

Tin, ảnh: Đan Phương/Báo Tin tức

Nguồn Tin Tức TTXVN: https://baotintuc.vn/giao-duc/tp-ho-chi-minh-hoc-sinh-lop-7-va-10-se-hoc-sach-giao-khoa-nao-20220718161717701.htm