Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Tp. Hồ Chí Minh: Kết nối khuyến mại tại Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022

Tối 6/12, Trung tâm Phát triển Công nghiệp hỗ trợ, Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức khai mạc Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022, với chủ đề 'Sự kiện kết nối các hình thức khuyến mại'.

Người tiêu dùng quan tâm mua hàng tại hội chợ. Ảnh: congthuong.vn

Người tiêu dùng quan tâm mua hàng tại hội chợ. Ảnh: congthuong.vn

Tối 6/12, Trung tâm Phát triển Công nghiệp hỗ trợ, Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức khai mạc Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022, với chủ đề “Sự kiện kết nối các hình thức khuyến mại” tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, quận 11. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện thuộc chương trình khuyến mại tập trung trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh đợt 2 năm 2022.

Hội chợ năm nay, thu hút khoảng 155 đơn vị tham gia, trưng bày 350 gian hàng. Các đơn vị giới thiệu đa dạng thương hiệu sản phẩm uy tín được người tiêu dùng tin dùng, cũng như sản phẩm phong phú mẫu mã, kiểu dáng và được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo về chất lượng, giá cả nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm.

Trong khuôn khổ Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022 diễn ra từ nay đến ngày 11/12, Ban tổ chức tiếp tục thiết kế khu vực trưng bày, giới thiệu doanh nghiệp có sản phẩm đạt giải thưởng “Thương hiệu Vàng Tp. Hồ Chí Minh” qua các năm; nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và nhóm sản phẩm công nghiệp tiềm năng của thành phố; trong đó, có thể kể đến một số thương hiệu nổi bật, gồm: BITI'S, CHOLIMEX, BIRICO, ION LIFE, TNI KING COFFEE, VIFON, Nhựa Duy Tân, San Hà...

Bên cạnh đó, tại Hội chợ năm nay còn có khu trưng bày giới thiệu sản phẩm đặc sản vùng miền của nhiều địa phương trên cả nước. Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022 là dịp để các doanh nghiệp kích cầu sức mua và người tiêu dùng có cơ hội mua sắm hàng hóa chất lượng với giá cả hợp lý.

Ngoài hoạt động trưng bày sản phẩm hàng hóa, cộng đồng doanh nghiệp cũng tổ chức chương trình “Giờ vàng thương hiệu” cùng các hàng loạt khuyến mại, giảm giá, tặng phẩm... dành cho khách đến tham quan, mua sắm tại Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022. Trong đó, khu ẩm thực thức ăn nhanh và những món ăn đặc sản vùng miền chú trọng quảng bá, tiếp thị hàng Việt Nam chất lượng cao.

Ông Nguyễn Nguyên Phương, Phó Giám đốc Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh cho biết, Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2022 được kỳ vọng sẽ mang đến những hàng hóa tiêu dùng thiết yếu đáp ứng thị hiếu tiêu dùng của người dân và giúp khách tham quan được trải nghiệm dịch vụ mua sắm đúng với tinh thần “Thỏa sức mua - đua sức sắm”.

Thông qua đó, Hội chợ góp phần duy trì tăng trưởng kinh tế - xã hội của Tp. Hồ Chí Minh, đồng thời thực hiện hiệu quả chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam./.

Mỹ Phương/TTXVN