TP Hồ Chí Minh : Kẹt xe hơn 4 tiếng, người dân khốn khổ dưới nắng gắt.

Gốc
Sáng 8-9, nhiều tuyến đường trên địa bàn quận Gò Vấp (TP Hồ Chí Minh) kẹt xe hơn 4 tiếng đồng hồ khiến hàng chục nghìn người trễ giờ đi làm và đi học, giao thông tại các ngã đường tê liệt.

TP Hồ Chí Minh : Kẹt xe hơn 4 tiếng, người dân khốn khổ dưới nắng gắt. - Ảnh 1

Kẹt xe kinh hoàng tại các tuyến đường quanh ngã 6 Gò Vấp kéo dài hơn 4 tiếng đồng hồ.

Theo ghi nhận, đến hơn 10h sáng cùng ngày, nhiều nút giao thông tại quận Gò Vấp vẫn còn kẹt cứng xe cộ. Tại ngã 6 Gò Vấp, tình trạng kẹt xe bắt đầu từ 6h sáng. Nguyên nhân do từ ngày hôm qua (ngày 7-9) đường Nguyễn Oanh và Nguyễn Kiệm bị rào chắn một phần đường để xây cầu vượt thép.

TP Hồ Chí Minh : Kẹt xe hơn 4 tiếng, người dân khốn khổ dưới nắng gắt. - Ảnh 2

Do lượng xe bị dồn ứ ở ngã 6 Gò Vấp khiến nhiều nút giao xung quanh cũng bị kẹt xe theo. Nghiêm trọng nhất là đường Nguyễn Thái Sơn giao thông gần như bị tê liệt cả hai hướng (từ vòng xoay Nguyễn Thái Sơn đến Phan Văn Trị). Tại nút giao Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão hàng nghìn phương tiện chôn chân tại chỗ dưới cái nắng gắt của buổi sáng. Nhiều người phải tấp vào lề đường ngồi nghỉ mệt vì phía trước không thể di chuyển được. Một số người dân thấy vậy đã tham gia điều tiết giao thông.

Tương tự, trên đường Phạm Văn Đồng có hai vòng xoay cũng bị kẹt xe nghiêm trọng là vòng xoay Phạm Văn Đồng – Lê Quang Định và vòng Xoay Nguyễn Thái Sơn. Đến hơn 10h sáng, nhiều người đi học và đi làm vẫn còn đang mắc kẹt trên đường xe dồn cục bộ tại nhiều giao lộ trên một số tuyến đường thông ra khu vực ngã 6 Gò Vấp.

Trước đó, chiều và tối ngày 7-9, tại nút giao thông này cũng xảy ra kẹt xe nghiêm trọng kéo dài hàng giờ đồng hồ, khiến cho người dân khốn khổ khi đi qua khu vực này.

Hà Phạm

Tin nóng

Tin mới