TP. Hồ Chí Minh: Người phụ nữ nắm cổ áo, chửi bới CSGT trên đường phố

Gốc
Người phụ nữ dùng nhiều lời lẽ thô tục chửi bới một chiến sĩ CSGT khi được yêu cầu đi đúng làn đã bị Công an phường 25 mời lên làm việc.

Theo tin tức trên báo Dân Việt, tối 17/7, hai đoạn video hơn 1 phút ghi lại cảnh một một người phụ nữ lớn tiếng chửi bới, nắm cổ áo một chiến sĩ CSGT giữa đường được đăng tải lên mạng xã hội Facebook thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Báo Infonet đưa tin, theo người đăng tải clip, sự việc diễn ra gần ngã tư đường Ưng Văn Khiêm – Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh, (TP. Hồ Chí Minh) vào khoảng 18h cùng ngày. Theo đó, người phụ nữ điều khiển ô tô 4 chỗ mang BKS: 51A - 429 87 đã lấn làn lưu thông trên đường Ung Văn Khiêm.

TP. Hồ Chí Minh: Người phụ nữ nắm cổ áo, chửi bới CSGT trên đường phố - Ảnh 1

Người phụ nữ chửi bới thô tục CSGT (Ảnh cắt từ clip: Infonet)

Lúc này, một chiến sĩ CSGT đang ở gần đó chạy lại gõ cửa nhắc nhở thì bất ngờ người phụ nữ bước xuống xe và lớn tiếng chửi bới một cách thậm tệ. Người phụ nữ này còn xông vào nắm cổ áo chiến sĩ CSGT trước mặt nhiều người. Vụ việc khiến nhiều người đi đường ngỡ ngàng, giao thông qua khu vực ùn ứ kéo dài.

Qua tìm hiều, chiến sĩ công an trong clip trên đang công tác tại Đội CSGT Hàng Xanh, thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ - đường sắt, PC67, Công an TP.HCM.

Lãnh đạo Đội CSGT Hàng Xanh xác nhận chiến sĩ CSGT trong đoạn clip là trung úy Nguyễn Quốc Việt, thuộc lực lượng của đơn vị.

Theo lãnh đạo Đội CSGT Hàng Xanh, khoảng 18h cùng ngày, trung úy Việt đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông ngay tại nút giao lộ đường Ung Văn Khiêm – Nguyễn Xí, phường 25, quận Bình Thạnh. Lúc này, một người phụ nữ tên là Trịnh Thị Thùy Dương điều khiển xe ô tô 4 chỗ lưu thông và lấn làn đường.

Vị lãnh đạo cũng cho hay: “Phát hiện sự việc, chiến sĩ CSGT đã chạy lại gần gõ cửa xe và nhắc nhở, yêu cầu người phụ nữ chạy đúng làn đường để tránh ùn ứ trên tuyến đường. Tuy nhiên, người phụ nữ mở cửa xe bước ra và đã lớn tiếng chửi bới. Công an phường 25, quận Bình Thạnh đã có mặt tiến hành mời bà Dương về trụ sở để làm việc.”

(Tổng hợp)

Nhân Văn

Tin nóng

Tin mới