Lang thang trên mạng tìm “đào”, Anh được một người đồng ý bán dâm với giá 2 triệu đồng. Sau khi thực hiện hành vi mua dâm, Anh trói tay nạn nhân lại rồi cướp tài sản trị giá hàng chục triệu đồng. Khi đang lấy xe bên dưới tầng trệt khách sạn thì bị nhân viên bắt giao công an.

TPHCM: Bat con nghien hang da troi tay chan nguoi ban dam cuop tai san - Anh 1

Sau khi mua dâm xong, Nam trói tay nạn nhân rồi cướp đi điện thoại, tiền mặt trong khách sạn.

Hôm nay (31.10), Công an quận 3 đang tiến hành tạm giữ hình sự, lấy lời khai đối tượng Nguyễn Trần Nhật Anh (SN 1997, ngụ TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để điều tra về hành vi “cướp tài sản”.

Kết quả điều tra ban đầu cùng lời khai của Anh, khoảng trưa ngày 27.10, Anh lên mạng tìm gái bán dâm. Sau khi chát qua mạng với một người, Anh đồng ý mua dâm người này với giá 2 triệu đồng. Theo đúng hẹn, anh gặp người bán dâm tại một khách sạn trên đường Hai Bà Trưng (quận 3).

TPHCM: Bat con nghien hang da troi tay chan nguoi ban dam cuop tai san - Anh 2

Công an lấy lời khai của Anh.

Tại đây, sau khi mua dâm xong, Anh lấy dao khống chế nạn nhân, dọa là người mới trốn trại cai nghiện từ Đồng Nai để đe dọa tinh thần. Sau khi dùng dây trói tay chân và bịt miệng nạn nhân, Anh cướp đi một điện thoại iPhone6+, 1 ĐTDĐ hiệu Nokia cùng 5,7 triệu đồng tiền mặt.

Cướp xong, Anh đi xuống tầng trệt khách sạn để lấy xe. Lúc này, nạn nhân cũng hô hoán nên nhân viên khách sạn phát hiện sự việc, phối hợp cùng nhau bắt Anh lại để bàn giao công an.

TPHCM: Bat con nghien hang da troi tay chan nguoi ban dam cuop tai san - Anh 3

Hù dọa là người cai nghiện trốn trại, Anh dùng dây trói tay nạn nhân sau khi quan hệ rồi cướp tài sản hàng chục triệu đồng.

Tại cơ quan công an, thấy Anh có biểu hiện sử dụng chất kích thích nên đã tiến hành xét nghiệm nhanh. Qua đó, phát hiện Anh có sử dụng ma túy đá. Về việc Anh có phải là đối tượng trốn trại cai nghiện hay không, Công an quận 3 cũng đã xác minh và khẳng định Anh là người làm thuê ở Bình Dương, không phải là người đang cai nghiện và bỏ trốn.

Qua vụ việc này, Công an quận 3 cũng cảnh báo đây là một thủ đoạn mới của tội phạm, người dân cần phải đề phòng cảnh giác.

Trường Sơn