TPHCM: Cha đánh con nát tay, bắt đi bán vé số

Gốc
Cậu bé khoảng 10 tuổi sống cùng cha mẹ tại xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM, bị đánh đập dã man vào nửa đêm khiến hàng xóm phẫn nộ quay clip gửi tới Báo PNVN.
0:00 / 0:00
0:00

Bé trai bị đánh nát tay. Ảnh: Nguồn tin cung cấp cho báo PNVN

Trong clip và các hình ảnh gửi tới Báo PNVN, anh K., người sống gần đó, cho biết anh rất phẫn nộ vì hành vi đánh con của gia đình kế bên. Theo anh K., cậu bé khoảng 10 tuổi sống trong khu nhà trọ gần sân banh Thới Tứ, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn.

Với sự quan sát của anh K., hàng ngày cậu bé bị cha mẹ bắt đi bán vé số. Bé hay bị người đàn ông trong clip đánh đập dã man vào tối khuya. "Tôi chỉ muốn qua đó đánh lại người cha khốn nạn ấy nhưng lại phải kiềm chế vì muốn để pháp luật xử tội tên này. Clip và hình ảnh tôi gửi chỉ là một trong những lần bé bị đánh", anh K. cho biết.

Cũng theo lời kể của người hàng xóm, sau một lần bị cha đánh dã man, bàn tay của cậu bé máu chảy ròng ròng, mắt bị sưng phù rất đáng thương. Hiện chưa rõ người đàn ông này là cha ruột hay dượng của bé. Trong clip có xuất hiện một người phụ nữ nhưng người này không hề có hành vi nào bảo vệ cậu bé mà còn hét lớn, chửi mắng bé.

Bé trai bị đánh dập 2 bàn tay, máu chảy ròng ròng. Ảnh: Nguồn tin cung cấp cho Báo PNVN

Phóng viên Báo PNVN hiện đang liên lạc với nhiều cơ quan chức năng tại huyện Hóc Môn để hỗ trợ giải cứu bé trai khỏi sự bạo hành dã man này. Nguồn tin của báo PNVN cho biết, đã có lần công an xã Thới Tam Thôn cũng được người dân báo về vụ việc, đã kêu người đàn ông thường đánh bé trai này lên làm việc nhưng sau đó lại cho về.

Chúng tôi tiếp tục theo dõi và đưa thông tin cập nhật tới bạn đọc về vụ việc đau lòng này.

Đinh Thu Hiền

Nguồn Phụ Nữ VN https://phunuvietnam.vn/tphcm-cha-danh-con-nat-tay-bat-di-ban-ve-so-20210504160651707.htm