TPHCM: Có hơn 30.000 chương trình trong Tháng khuyến mãi

Gốc
Sở Công Thương TPHCM cho biết, hơn 30.000 chương trình giảm giá, khuyến mãi sẽ được thực hiện trong thời gian Tháng khuyến mãi được tổ chức từ tháng 9 đến tháng 12-2017 tại thành phố.

TPHCM: Có hơn 30.000 chương trình trong Tháng khuyến mãi - Ảnh 1

Người tiêu dùng tham gia mua sắm tại Hội chợ khuyến mãi năm 2016, một sự kiện nằm trong chương trình Tháng khuyến mãi 2016. Ảnh: Vũ Yến

Trong tháng khuyến mãi sẽ có các sự kiện, chương trình như Tuần khuyến mãi trực tuyến, Hội chợ khuyến mãi, Điểm hẹn Sài Gòn 2017, Hội chợ xúc tiến tiêu dùng du lịch, Hội tụ hàng Việt… Trong đó, Hội tụ hàng Việt là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức.

Ông Nguyễn Phương Đông, Phó giám đốc Sở Công Thương TPHCM cho biết, Hội tụ hàng Việt sẽ là sự kiện mở đầu cho các hoạt động của Tháng khuyến mãi. Sự kiện được thực hiện nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu, trình diễn những sản phẩm "Made in Vietnam" có chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu tới người tiêu dùng.

Trong khuôn khổ của Tháng khuyến mãi, các ngành hàng thiết yếu được triển khai thực hiện gồm lương thực - thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ uống, điện - điện tử, viễn thông, ngân hàng, du lịch, trang trí nội thất... Các đơn vị tham gia sẽ thực hiện nhiều hình thức khuyến mãi khác nhau như giảm giá, tặng phẩm, rút thăm trúng thưởng, dùng thử sản phẩm và dịch vụ….

Ông Nguyễn Phương Đông cho hay, Tháng khuyến mãi năm nay thu hút sự tham gia của khoảng 3.000 doanh nghiệp và hơn 5.300 hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương kinh doanh, bán buôn đa dạng lĩnh vực tại nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện ích, chợ...

Cho tới hiện nay, UBND 24 quận, huyện đã hoàn thiện công tác tổ chức treo băng rôn, thông tin truyền thông đến đông đảo người tiêu dùng.

Đây là năm thứ 12 Tháng khuyến mãi được thực hiện. Đơn vị thực hiện gồm Sở Công Thương, Sở Du lịch, các phòng kinh tế quận huyện dưới sự chỉ đạo của UBND TPHCM.

Vũ Yến

Tin nóng

Tin mới