TPHCM: Khu dân cư hoảng hốt khi trạm xăng phát nổ

Gốc
Khoảng 18h ngày 4/3, nhiều người dân trong khu dân cư gần trạm xăng dầu 27-7 (số 624, đường Kha Vạn Cân, KP8, phường Linh Đông, quận Thủ Đức) hoảng hốt khi nghe tiếng nổ lớn phát ra từ trạm xăng này. Lúc này, trong trạm xăng nhiều người đang đổ xăng cũng hoảng loạn bỏ xe chạy ra ngoài.

Sau tiếng nổ lớn, lửa bùng phát, những người đổ xăng đã may mắn chạy ra ngoài nên không gây thương vong về người. Lực lượng chữa cháy tại cây xăng đã huy động bình chữa cháy mini dập lửa và gọi điện báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 9 đã điều động xe chữa cháy và hàng chục CBCS đến hiện trường triển khai chữa lửa. Toàn bộ khu vực cây xăng được phong tỏa nghiêm ngặt phục vụ công tác chữa cháy trong khi đó hàng trăm người hiếu kỳ đã vây kín hiện trường vụ nổ.

Hiện trường vụ nổ trạm xăng 27-7.

Sau một thời gian ngắn vụ nổ đã được khống chế. Sức công phá của vụ nổ đã làm cho mái trạm xăng bị thủng và rơi xuống, 5 trụ xăng bị hư hỏng nặng. Theo thông tin ban đầu, vụ nổ xuất phát từ phía hầm xăng sau các trụ bơm. Đến 19h30 cùng ngày, Công an quận Thủ Đức vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân

Tin nóng

Tin mới