(SGGPO).- Trong hai ngày 2 và 3-8, Công ty Nu Skin Việt Nam tổ chức sự kiện “Hội thảo Cơ hội kinh doanh” tại TPHCM. Đây là sự kiện có quy mô lớn đầu tiên của Nu Skin tại Việt Nam, với sự tham dự của các khách hàng, nhà phân phối, doanh nhân quan tâm đến các sản phẩm và cơ hội kinh doanh của Nu Skin.

“Nu Skin là doanh nghiệp được thành lập dành cho doanh nhân – những người quan tâm tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Chúng tôi rất vui mừng vì sự kiện này sẽ đem đến cơ hội tốt cho những khách hàng quan tâm đến các giải pháp sáng tạo để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của họ, cũng như những người kinh doanh tìm kiếm sự tự do tài chính và thời gian”, bà Pakapun (Vicky) Leevutinun, Chủ tịch Điều hành Nu Skin Thái Lan và Việt Nam cho biết.

Hội thảo nhằm đem đến cho người tham dự cơ hội tìm hiểu về Công ty Nu Skin Việt Nam, khám phá cơ hội kinh doanh, lợi ích sản phẩm, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và tham gia vào nhiều hoạt động thú vị cùng Nu Skin. Các nhà lãnh đạo kinh doanh thành công của Nu Skin cũng góp mặt cùng sự kiện này để chia sẻ câu chuyện và cách thức dẫn đến thành công của họ. Đây là một cơ hội tốt cho các doanh nhân và khách hàng hiểu thêm về cơ hội kinh doanh độc đáo của Nu Skin, trao đổi và tạo dựng các mối quan hệ với các nhà lãnh đạo kinh doanh thành công.

PV