Dù cùng có được chiến thắng trước đối thủ ở vòng 3 V.League 2017 vừa qua nhưng HLV của Hà Nội FC và CLB TPHCM đều tỏ ra rất thận trọng trước cuộc đối đầu tại vòng 4 tới đây.

Vào cuối tuần này V.League 2017 sẽ diễn ra các trận đấu tại vòng 4, đây cũng sẽ là vòng đấu cuối cùng trước khi các đội bóng tại V.League sẽ nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu. Một trong những trận đấu được chờ đợi ở vòng đấu sắp tới là cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC làm khách trên sân tân binh CLB TPHCM của quyền Chủ tịch Lê Công Vinh. Cả hai đội bóng này đều giành được chiến thắng trước đối thủ ở vòng 3 vừa qua. Theo đó, Hà Nội FC có chiến thắng đậm 3-0 trong trận đấu với HAGL, chiến thắng này giúp đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm tạm leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng nhờ có chỉ số phụ tốt hơn Hải Phòng và Sài Gòn FC.

TPHCM va Ha Noi FC than trong truoc cuoc doi dau tai vong 4 - Anh 1

CLB TPHCM (trắng) gây sốc với chiến thắng trong trận derby Sài Thành

Trong khi đó, CLB TPHCM cũng gây bất ngờ bằng chiến thắng 1-0 trong trận derby Sài Thành với “đàn anh” Sài Gòn FC. Chiến thắng giúp tân binh V.League 2017 leo lên vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng và có cùng 4 điểm như đội đứng thứ 6 B.Bình Dương.

Phát biểu với báo giới trước chuyến làm khách sân Thống Nhất của CLB TPHCM, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC tỏ ra rất thận trọng: "Đội của quyền chủ tịch Lê Công Vinh (CLB TP.HCM) hoàn toàn không phải đội yếu. Tôi không coi đó là một tân binh của mùa giải. Vì thế phải cẩn thận thôi”.

Trong khi đó, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà và vừa giành chiến thắng trong trận derby Sài Thành nhưng HLV Alain Fiard của CLB TPHCM cũng chỉ đặt mục tiêu có điểm ở trận đấu này: “Trận đấu tới chúng tôi sẽ gặp đối thủ rất mạnh là Hà Nội FC. Họ có nhiều cầu thủ giỏi trong khi chúng tôi sau trận đấu ngày hôm nay có nhiều ca chấn thương. Đó là thử thách lớn nhưng tôi sẽ quyết tâm cùng đội bóng có điểm".

Đức Văn