Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

TPHCM: Xe ô tô tông hàng loạt xe máy dừng đèn đỏ, nhiều người bị thương

Vụ tai nạn xảy ra vào 21h ngày 19/11. Một chiếc ô tô 7 chỗ đang lưu thông trên Quốc lộ 1K thì bất ngờ tông mạnh vào hàng chục xe máy đang dừng đèn đỏ. Vụ việc đã khiến nhiều người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Vào thời điểm trên xe ô tô 7 chỗ mang biển kiểm soát 51H 420.61 di chuyển trên Quốc lộ 1K theo hướng Bình Dương – Tp Hồ Chí Minh. Khi đến gần ngã 3 Thành Thất Cao Đài, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức thì bất ngờ tông thẳng vào hàng loạt xe máy. Những xe máy này đều đang dừng giữa đường sát dải phân cách để chờ qua đường

Hàng loạt xe máy bị ô tô tông, nhiều người bị thương.

Hàng loạt xe máy bị ô tô tông, nhiều người bị thương.

Hậu quả khoảng 10 xe máy bị ô tô tông, kéo lê về phía trước bị hư hỏng, chiếc xe ô tô hư hỏng nặng phần đầu. Vụ việc đã khiến nhiều người đi xe máy bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu. Tài xế ô tô đã rời khỏi hiện trường ngay sau đó.Vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực này bị ùn tắc kéo dài.

Lực lượng chức năng xử lý tại hiện trường vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng xử lý tại hiện trường vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, Công an quận Thủ Đức đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông. Đến khoảng 23h cùng ngày hiện trường đã được xử lý. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguyễn Minh