Trả giá - khi lòng tham lấn át lý trí

Gốc
Bộ phim "Trả giá" phát sóng trên kênh Let’s Viet vào lúc 20h30 mỗi ngày đang thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Bộ phim đi sâu vào khai thác những vấn đề nóng bỏng trong xã hội ngày nay như công danh, tiền tài được lồng ghép qua câu chuyện cuộc đời của Bách (Trương Minh Quốc Thái), My (Như Phúc)…

Mở đầu câu chuyện là hình ảnh khá quen thuộc với mỗi gia đình, một cặp vợ chồng trẻ có công việc khá ổn định, anh chồng tên Bách làm công chức nhà nước, vợ tên Thảo làm trong nhà sách. Cuộc sống tưởng như yên ổn, thế nhưng mâu thuẫn với mẹ chồng, tham vọng giàu sang đã khiến gia đình Bách và Thảo tan vỡ. Từ đây Bách bắt đầu trượt dài trên con đường danh vọng. Bách không từ thủ đoạn, biện pháp nào để đạt được mục đích của mình cho dù phải hy sinh cả người thân.

Thủ vai Bách, Trương Minh Quốc Thái một lần nữa chinh phục khán giả với lối diễn nội tâm sâu sắc, lột tả được hình ảnh một người đàn ông đầy tham vọng trong lớp vỏ lịch lãm. Khác với nhiều hình mẫu nhân vật Trương Minh Quốc Thái từng đóng, nhân vật Bách trong Trả giá có sự chuyển biến từ con người hiền lành, thậm chí có chút nhu nhược đến kẻ thủ đoạn dưới mãnh lực của danh vọng và tiền tài. Bách bị tha hóa từng bước một và cứ sau mỗi lần thành công với thủ đoạn của mình, Bách càng trở nên ngông cuồng hơn, độc ác hơn bởi Bách cho rằng chỉ cần có tiền, mọi chuyện sẽ được giải quyết. Và Quốc Thái đã khá thành công khi thể hiện tinh tế sự chuyển biến của nhân vật qua từng giai đoạn.

Một nhân vật khác đáng chú ý trong Trả giá là My - cô vợ hai xấu xí nhưng giàu có của Bách, do diễn viên Như Phúc - một trong những diễn viên tên tuổi của phim truyền hình, thủ vai. Cách diễn xuất chuyên nghiệp qua từng cử chỉ, ánh mắt… khiến khán giả vừa căm giận nhưng cũng nhiều thương cảm với một Diễm My đầy oán hận. Vì tình yêu, cô đánh mất hết gia sản và gián tiếp khiến người cha yêu thương mà cô yêu thương nhất chết trong uất hận. Cũng chính vì tình yêu, cô một lần nữa trả thù người chồng bội bạc bất chấp thủ đoạn. Đâu sẽ là kết cục của Diễm My?

Vào vai diễn này, Như Phúc phải đeo bộ răng giả để trở thành cô gái xấu xí răng hô, yêu Bách tha thiết đến mù quáng. Thế nhưng, sau cú sốc hôn nhân gia đình với Bách, Diễm My lột xác toàn bộ từ vẻ ngoài đến tính cách. Nếu Diễm My ban đầu xấu xí và đầy ngây thơ, tin chồng thì Diễm My lúc sau lộng lẫy sang trọng nhưng tàn nhẫn và thủ đoạn. Diễn viên Như Phúc đã rất xuất sắc thể hiện cả 2 giai đoạn cuộc đời của Diễm My. Cô khiến mọi người bật cười khi thấy hình dạng Diễm My với hàm rang hô và mái tóc ngố nhưng cũng làm người xem rùng mình với sự nhẫn tâm của mình.

Cùng với sự xuất sắc của hai nhân vật chính là Bách và My, bộ phim Trả giá còn chinh phục khán giả bởi sự xuất thần của các diễn viên Phương Ngân thủ vai Thảo, người vợ đầu hiền chịu nhiều oan ức của Bách, Trí Quang trong vai Hải, người đàn ông lái xe ôm nhân hậu, độ lượng…

Tin nóng

Tin mới