Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ cướp tài sản tại Bệnh viện Tâm Hồng Phước

Ngày 15-6, TAND tỉnh đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự và tuyên trả hồ sơ để điều tra bổ sung làm rõ một số vấn đề liên quan đến tội cướp tài sản đối với bị cáo Đặng Quang Toàn (40 tuổi, ngụ P.Tân Phong, TP.Biên Hòa) tại khuôn viên Bệnh viện Tâm Hồng Phước.

Bị cáo Toàn tại phiên tòa xét xử

Theo đó, Hội đồng xét xử yêu cầu cơ quan điều tra thu thập chứng cứ, trích xuất camera trước, trong và sau khi xảy ra vụ việc cướp tài sản tại khuôn viên Bệnh viện Tâm Hồng Phước; tiến hành đối chất giữa bị cáo Toàn với bị hại là ông Nguyễn Thế Thử (Giám đốc Bệnh viện Tâm Hồng Phước, P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa); giữa bà Trương Thị Bích Hằng (38 tuổi, ngụ TT.Tân Phú, H.Tân Phú, vợ Toàn) và ông Thử để làm rõ diễn biến hành vi khi xảy ra vụ việc; điều tra rõ động cơ, mục đích của bà Hằng và một số đối tượng khác có liên quan để xem xét, xử lý trách nhiệm hình sự theo đúng quy định pháp luật, tránh oan sai, bỏ lọt tội phạm.

Theo cáo trạng, do thiếu vốn mua máy móc thiết bị bệnh viện nên ông Thử có vay tiền của vợ chồng Toàn. Đến ngày 21-12-2019, Toàn và bà Hằng đến Bệnh viện Tâm Hồng Phước để đòi nợ ông Thử. Khi phát hiện trong ngăn kéo nơi bàn làm việc của ông Thử có 1 bịch nilon đựng số tiền 500 triệu đồng nên Toàn nảy sinh ý định lấy túi tiền để trừ nợ.

Khi bị lấy tiền, ông Thử đã giằng co với Toàn nên bị Toàn đánh vào ngực và dùng bút bi đâm vào vai phải. Ngay lúc này, lực lượng công an phát hiện và lập hồ sơ xử lý, bắt giữ Toàn.

Tố Tâm

Nguồn Đồng Nai: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/202106/tra-ho-so-de-dieu-tra-bo-sung-vu-cuop-tai-san-tai-benh-vien-tam-hong-phuoc-3061876/