Trả hồ sơ vụ án bán lẻ ma túy tại khu vực bãi rác Thành Công

Gốc
Sáng qua (1-12), phiên tòa xét xử Nguyễn Quốc Trung, trùm bán lẻ ma túy tại khu vực bãi rác Thành Công cùng 24 đối tượng liên quan tiếp diễn với phần thẩm vấn từng hành vi phạm tội của mỗi bị cáo.

Tuy nhiên, sau hơn 2 ngày mở tòa, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã quyết định hoãn tòa, hoàn trả hồ sơ để điều tra bổ sung một số tình tiết của vụ án.Cụ thể, nội dung cần điều tra bổ sung theo yêu cầu của tòa án là làm rõ thêm hành vi mua bán trái phép chất ma túy của bị cáo Lại Thúy Quỳnh (tức Quỳnh “phèo”, SN 1979, trú ở tập thể 120, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai) với vợ chồng Nguyễn Quốc Trung và Lê Thị Tân.

Ngoài ra, HĐXX cũng yêu cầu cơ quan truy tố làm rõ thêm cháu bé do Lê Thị Tân sinh ra vào năm 2014 có phải là con chung của đối tượng với Nguyễn Quốc Trung không… Tài liệu truy tố Nguyễn Quốc Trung cùng đồng bọn xác định, từ tháng 6-2012 đến khi bị triệt phá, Lại Thúy Quỳnh đã nhiều lần bán heroin cho vợ chồng Lê Thị Tân sau khi được một đối tượng giới thiệu. Trong đó, cơ quan công an đã làm rõ 2 lần các đối tượng này mua bán heroin với nhau, mỗi lần 5 chỉ. Tuy nhiên, quá trình thẩm vấn tại tòa, Lại Thúy Quỳnh không chịu nhận tội.

Giải thích về mối quan hệ với vợ chồng Nguyễn Quốc Trung, Lại Thúy Quỳnh khẳng định đối tượng quen thân với Tân từ trước năm 2012, sau một lần cùng nhiều người bạn khác đi biển chơi. Việc Quỳnh và Tân chơi thân với nhau từ trước năm 2012 có nhiều bằng chứng chứng minh. Từ đó, Quỳnh “phèo” cho rằng không thể dựa vào lời khai của vợ chồng Trung - Tân để quy buộc cho bị cáo mua bán trái phép chất ma túy với cặp đôi cầm đầu trong vụ án.

Tin nóng

Tin mới