Trà Ngọc Hằng sánh đôi bên Minh Anh như đôi tình nhân

Gốc
Trà Ngọc Hằng với phong cách đơn giản sang trọng của Lễ trao giải "Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2016". Đặc biệt, cô trở thành tâm điểm khi sánh đôi bên người mẫu kiêm diễn viên Minh Anh.

Trà Ngọc Hằng sánh đôi bên Minh Anh như đôi tình nhân - Ảnh 1

Trà Ngọc Hằng sánh đôi bên Minh Anh như đôi tình nhân - Ảnh 2

Gần đây, Trà Ngọc Hằng liên tục trở thành một trong những gương mặt được chú ý khi thường xuyên xuất hiện ở những sự kiện với phong cách riêng cuốn hút.

Trà Ngọc Hằng sánh đôi bên Minh Anh như đôi tình nhân - Ảnh 3

Hình ảnh biến hóa của mình ở những sự kiện tiếp tục giúp Trà Ngọc Hằng là tâm điểm tại Lễ trao giải "Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2016".

Trà Ngọc Hằng sánh đôi bên Minh Anh như đôi tình nhân - Ảnh 4

Cô xuất hiện cùng diễn viên Minh Anh, thời gian gần đây nhiều người thấy cả hai thường xuyên xuất hiện ở sự kiện và nhiều câu hỏi được đặt ra liệu có phải là cặp đôi mới của showbiz.

Trà Ngọc Hằng sánh đôi bên Minh Anh như đôi tình nhân - Ảnh 5

Theo chia sẻ của Minh Anh thì trước đây anh từng có giai đoạn "cảm nắng nhẹ" cô nàng Trà Ngọc Hằng vì vẻ ngoài xinh đẹp, cách nói chuyện chân thành của người miền Tây. Tuy nhiên, sau đó cả hai chỉ làm bạn bè và trở thành đôi bạn thân cho đến bây giờ là 6 năm.

Trà Ngọc Hằng sánh đôi bên Minh Anh như đôi tình nhân - Ảnh 6

Với hình ảnh thanh lịch, sang trọng và quyến rũ, Trà Ngọc Hằng nhanh chóng thu hút được sự chú ý.

Trà Ngọc Hằng sánh đôi bên Minh Anh như đôi tình nhân - Ảnh 7

Cô còn ghi điểm với mọi người với hình ảnh thân thiện, gần gũi, thoải mái trao đổi nhiều câu chuyện về điện ảnh, giải trí.

Trà Ngọc Hằng sánh đôi bên Minh Anh như đôi tình nhân - Ảnh 8

Trà Ngọc Hằng là một trong những nhân tố tích cực thay đổi mình với gout thời trang biến hóa.

Trà Ngọc Hằng sánh đôi bên Minh Anh như đôi tình nhân - Ảnh 9

Từ cá tính nổi loạn đến thanh lịch quyến rũ, cô đều xuất sắc đánh dấu hình ảnh của mình trong trí nhớ khán giả.

Trà Ngọc Hằng sánh đôi bên Minh Anh như đôi tình nhân - Ảnh 10

Trà Ngọc Hằng được nhiều đơn vi phim mời tham gia các vai diễn, tuy nhiên bản thân cô đang ấp ủ một dự án điện ảnh riêng sẽ ra mắt vào năm 2017. Với nhiều lợi thế về ngoại hình, kỹ năng sân khấu, Trà Ngọc Hằng được nhiều người kỳ vọng trong vai trò diễn viên trong thời gian tới. Song song đó là những sản phẩm âm nhạc đầy mới mẻ và hứa hẹn sang năm mới.

Trà Ngọc Hằng sánh đôi bên Minh Anh như đôi tình nhân - Ảnh 11

Nữ ca sĩ vinh dự trao giải thưởng cho những nhân tố mới triển vọng, hứa hẹn là gương mặt tích cực trong tương lai gần. Trà Ngọc Hằng có cơ hội trao đổi thêm về những câu chuyện làm nghề và cuộc sống cùng những nghệ sĩ dày dạn kinh nghiệm. Với tinh thần ham học hỏi, cô cũng muốn tìm cho mình những lối đi mới mẻ hơn trong thời gian tới.

Photos: Hải Nguyễn.

M. K

Tin nóng

Tin mới