Trà Ngọc Hằng chính thức tung ca khúc mới đón Tết có tên 'Tình xuân, tình ta', một sáng tác của nhạc sĩ Hoài An mà cô sở hữu độc quyền.

Tra Ngoc Hang tung ca khuc soi dong mung Xuan - Anh 1

Sau MV nóng bỏng, ca từ rất sexy của ca khúc "Yêu", Trà Ngọc Hằng đón xuân bằng hình ảnh rực rỡ, nhẹ nhàng với những giai điệu âm nhạc mang âm hưởng dân ca của mùa Xuân trong "Tình xuân, tình ta".

Tra Ngoc Hang tung ca khuc soi dong mung Xuan - Anh 2

"Tình xuân, tình ta" của Trà Ngọc Hằng là một bản nhạc xuân rạo rực. Xuân trong ca khúc này không chỉ có của đất trời, của những háo hức xốn xang lòng người trong thời khắc linh thiêng chuyển giao giữa năm cũ đi qua và năm mới tràn về.

Tra Ngoc Hang tung ca khuc soi dong mung Xuan - Anh 3

Mùa xuân ở đây còn ngập tràn tình yêu đôi lứa, một mùa xuân trọn vẹn của những người trẻ tràn vẫn căng tràn nhựa sống và hứa hẹn một tình nghĩa thủy chung, son sắt gắn bó trọn đời.

Tra Ngoc Hang tung ca khuc soi dong mung Xuan - Anh 4

Ca khúc được nhạc sĩ Hoài An phối khí với tiết tấu rộn ràng của tuổi trẻ, lại ngập tràn những âm hưởng dân gian Việt Nam, cho ta thấy một sự kết nối giữ quá khứ và hiện tại và hiện tại với tương lai.

Tra Ngoc Hang tung ca khuc soi dong mung Xuan - Anh 5

Để phát hành ca khúc này, Trà Ngọc Hằng cũng thực hiện bộ hình áo dài xuân rực rỡ được thiết kế riêng cho cô, với những màu sắc rạng rỡ.

Tra Ngoc Hang tung ca khuc soi dong mung Xuan - Anh 6

Sắc hoa đào, hoa mai trên các thiết kế bằng lụa, gấm giúp Trà Ngọc Hằng dịu dàng, đầy xuân sắc ngời ngời trong mùa Xuân mới.

Tra Ngoc Hang tung ca khuc soi dong mung Xuan - Anh 7

Tra Ngoc Hang tung ca khuc soi dong mung Xuan - Anh 8

Photo: Lê Thiện Viễn; Makeup: Bảo Bảo; Stylist: Đỗ Long; Áo dài: Lan Hương.

Lan Anh