Tra tấn Moto Z2 Force: dễ xước nhưng không dễ gãy

Gốc
Mẫu smartphone cao cấp Moto Z2 Force được khẳng định rơi không vỡ nhưng lại rất dễ xước trong bài thử nghiệm tra tấn từ kênh YouTube nổi tiếng JerryRigEverything.

Mẫu smartphone cao cấp Moto Z2 Force được khẳng định rơi không vỡ nhưng lại rất dễ xước trong bài thử nghiệm tra tấn từ kênh YouTube nổi tiếng JerryRigEverything.

Tra tấn Moto Z2 Force: dễ xước nhưng không dễ gãy - Ảnh 1

Giống như nhiều sản phẩm khác, Moto Z2 Force ra mắt cách đây không lâu cũng trở thành "đối tượng" tra tấn tiếp theo của kênh YouTube JerryRigEverything. Video thử tra tấn cào xước và bẻ cong Moto Z2 Force đã đem tới góc nhìn chân thực nhất về độ bền của sản phẩm này.

Trước đó, Moto Z2 Force được Lenovo (Trung Quốc) tung hô với màn hình ShatterShield chống vỡ siêu bền, ngay cả khi thả rơi ở độ cao 1,5 mét, màn hình cũng không hề hấn. Tuy vậy đáng tiếc Moto Z2 Force đã không thể trải qua bài đánh giá về khả năng chống cào xước.

Trang Slashgear nhận định, đây là kết quả phản ánh chính xác về một màn hình chống vỡ. Có vẻ như thay vì dùng kính, Motorola (Lenovo) đã sử dụng một loại nhựa đặc biệt để chống vỡ.

Tra tấn Moto Z2 Force: dễ xước nhưng không dễ gãy - Ảnh 2

Trong thử nghiệm của JerryRigEverything, màn hình Moto Z2 Force dễ dàng bị đánh bại ở cấp độ chống xước thứ ba. Các vết xước ở cả mặt trước, mặt sau và hai cạnh bên khá nặng, khó có thể phục hồi.

Tra tấn Moto Z2 Force: dễ xước nhưng không dễ gãy - Ảnh 3

Cụm camera trước do nằm trong màn hình nên bị xước

Tra tấn Moto Z2 Force: dễ xước nhưng không dễ gãy - Ảnh 4

Cụm đèn flash LED kép ở mặt trước chịu chung số phận

Tra tấn Moto Z2 Force: dễ xước nhưng không dễ gãy - Ảnh 5

Mặt lưng dễ bị cào xước

May mắn thay, các vị trí như cụm camera và đèn flash LED được bảo vệ khá tốt.

Tra tấn Moto Z2 Force: dễ xước nhưng không dễ gãy - Ảnh 6

Máy dễ dàng vượt qua bài kiểm tra với lửa dễ dàng, không bị ảnh hưởng tới các thao tác cảm ứng.

Tra tấn Moto Z2 Force: dễ xước nhưng không dễ gãy - Ảnh 7

Với bài kiểm tra bẻ cong cuối cùng, Moto Z2 Force đã cho thấy khả năng chịu lực bền bỉ. Máy không hề hấn ngay cả khi người thử nghiệm cố gắng dùng hết lực để bẻ cong, máy chỉ bị lòi phần mặt lưng một chút và nhanh chóng trở lại vị trí cũ sau đó.

Tra tấn Moto Z2 Force: dễ xước nhưng không dễ gãy - Ảnh 8

Để biết thêm chi tiết các màn thử nghiệm, mời bạn đọc theo dõi video tra tấn Moto Z2 Force dưới đây:

Mai Huyền

Tin nóng

Tin mới