Nếu đến một quán coffee tự phục vụ, bạn sẽ chọn cho mình chiếc tách có màu sắc nào dưới đây?

A. Chiếc tách màu cà phê.

B. Chiếc tách màu xám.

C. Chiếc tách màu xanh da trời.

D. Chiếc tách màu xanh lá cây.

E. Chiếc tách màu đỏ.

F. Chiếc tách màu vàng.

G. Chiếc tách màu tím.

ĐÁP ÁN:

- Chiếc tách màu cà phê: Từ trước đến giờ, bạn luôn cảm thấy thiếu hụt sự quan tâm và tình yêu mà đối phương dành tặng. Tuy bạn rất ngọt ngào nhưng lại luôn bày tỏ thái độ không tin tưởng nửa kia, đó cũng chính là lý do chuyện tình của bạn dễ... chết yểu.

- Chiếc tách màu xám: Tính cách u buồn chính là nguyên nhân khiến chuyện tình của bạn không thuận lợi, lý do là bởi bạn chưa từng yêu ai hết lòng, bạn không tin tưởng vào cái gọi là tình yêu bất diệt.

Bạn tự ti và sợ hãi, thà đem tâm trí chôn vùi trong những điều đáng sống hơn là chờ đợi tình yêu viển vông. Thái độ chùn bước trước tình yêu đã khiến bạn đánh mất nhiều cơ hội gặp gỡ một nửa của mình.

- Chiếc tách màu xanh da trời: Bạn may mắn có nhiều người bạn thân khác giới nhưng để tiến xa thêm một bước trong quan hệ thì rất khó. Nguyên nhân là bởi, trước giờ những chàng trai bên cạnh chưa từng đối xử với bạn bằng những cử chỉ dịu dàng và gần gũi, cũng chưa có ai thật sự theo đuổi bạn.

Hơn nữa trong quan niệm của bạn, chỉ cần có chung ý chí và mục tiêu thì đều có thể ở bên nhau đã khiến tình yêu khó lòng nảy nở.

- Chiếc tách màu xanh lá cây: Theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ đã khiến chuyện tình của bạn gặp nhiều rắc rối, bạn tự đặt ra giới hạn cho bản thân, tự tiết chế cảm xúc để nó không bộc lộ ra bên ngoài. Chỉ đến khi gặp phải một "cú vấp" trong tình yêu thì lúc đó, bạn mới bắt đầu đi khai phá và cảm nhận những cung bậc cảm xúc mình đã tự chối bỏ bấy lâu nay.

- Chiếc tách màu đỏ: Bạn dễ gặp phiền não trong tình cảm, bạn cần tình yêu nên luôn mặc kệ những tổn thương mà nó đã gây ra cho bạn. Bạn luôn dựa vào kinh nghiệm để chống chọi với những đau khổ và tìm cách khắc phục nó, bạn có kỹ năng giao tiếp tốt, luôn là người tạo ra niềm vui cho bản thân.

Điều bạn cần nhớ là hãy cẩn thận, đừng mù quáng mà rơi vào bẫy tình của người khác.

- Chiếc tách màu vàng: Bạn có khả năng cân bằng và gỡ rối cảm xúc rất tốt nhưng lại không có can đảm để yêu thêm lần nữa, bạn sợ khổ đau và có tâm lý chạy trốn tình yêu. Bạn thu mình lại như loài chim khi có dự cảm gặp phải nguy hiểm, điều đó nói lên rằng bạn là người rất mong manh và yếu đuối.

- Chiếc tách màu tím: Bạn là người rất cố chấp, yêu một người không nên yêu khiến bạn luôn phải đối mặt với những rắc rối. Bạn tôn sùng cuộc sống vật chất và tinh thần, bạn ghét trở thành một người bình thường hay sống một cuộc đời quá phẳng lặng.

Nguyên nhân chuyện tình thất bại vì bạn cảm thấy đối phương không xứng với mình. Hãy cẩn thận, bạn dễ bị những người có điều kiện tốt lừa phỉnh.

Theo ione