Trắc nghiệm: Soi cách ăn đoán tâm tính con người

Gốc
Bạn sẽ chọn dụng cụ nào để ăn đĩa thức ăn này?

Ảnh minh họa.

A. Dùng nĩa

Bạn là người thích chăm sóc, quan tâm đến người khác và rất nhạy cảm, tinh tế. Bạn tử tế, mềm mỏng, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và chẳng bao giờ thèm chấp vặt ai cả, rất trọng chữ tín và biết giữ lời hứa. Bạn thích cái đẹp và có gu thẩm mỹ cực ổn, thích ở bên những người ấm áp, cũng dịu dàng như mình. Trong tình yêu, bạn coi trọng sự chân thành nhất.

B. Dùng tay

Bạn là người lập dị, mạo hiểm, thích khám phá và học hỏi những điều mới mẻ. Bạn là người mà bạn bè luôn tìm đến khi họ buồn. Bởi ở bên bạn, ai cũng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và được quan tâm, vỗ về. Bạn hào phóng, rộng lượng, nghĩa khí và mạnh mẽ, tựa như tảng đá vững chãi trong mắt những người xung quanh.

C. Dùng thìa

Bạn là người giỏi chịu áp lực, lúc nào cũng tỏ ra điềm tĩnh, cân bằng và ung dung, tự tại. Bạn suy nghĩ logic, sống lý trí, có đầu óc tổ chức và rất tỉ mỉ trong việc để ý, quan sát chi tiết. Là người có trách nhiệm và coi gia đình là trên hết, bạn luôn dành phần lớn sự quan tâm và thời gian cho người thân, chăm sóc và làm mọi việc vì họ. Nếu kết hôn, bạn chắc chắn sẽ là người vợ/chồng tốt và một phụ huynh gương mẫu.

D. Dùng đũa

Bạn là người hài hước, nhiệt huyết, nóng bỏng và lạc quan, yêu đời. Bạn luôn chủ động trong mọi tình huống, có sức lôi cuốn mạnh mẽ và can đảm theo đuổi ước mơ của mình. Với bạn, không gì là không thể. Những người như bạn thường gây được ảnh hưởng trong cộng đồng và có thể trở thành lãnh đạo. Bên cạnh đó, bạn luôn là linh hồn của mọi bữa tiệc và là cây hài khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Theo Alexandra V/iOne