Trác Thúy Miêu đội mũ bảo hiểm, chê Đan Trường hát “không cảm được”

Gốc
Sau một tháng với nhiều ôn ào về việc MC Trác Thúy Miêu và đạo diễn Lê Hoàng “chặt chém” nhau và các thí sinh trên sóng truyền hình, Bài hát yêu thích tiếp tục trở lại với liveshow tháng 10. Lần này, Trác Thúy Miêu lại trở thành tâm điểm với việc đội mũ bảo hiểm đến trường quay vì sợ “gạch đá”, cũng như không tiếc lời chê ca sĩ Đan Trường, kiểu như hát khó nghe, đọc rap như đọc vè, hay hát “không cảm được”.

Một tháng vừa qua, MC Trác Thúy Miêu trở thành tâm điểm và bị dư luận chỉ trích vì có những hành xử không đẹp khi tham gia Bài hát yêu thích với vai trò khách mời bình luận. Việc cô giành micro của Lê Hoàng và thẳng thắn chê bai, “đá xoáy” vị đạo diễn này bị dư luận cho là việc làm thiếu văn hóa, biến sân chơi truyền hình thành nơi thể hiện cái tôi quá mức.

Tối 5.10, trong khi Lê Hoàng không xuất hiện, thì Trác Thúy Miêu tiếp tục đảm nhận vai trò khách mời trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 10 với chiếc mũ bảo hiểm đỏ trên đầu. Nói về lý do cho việc làm này, cô lý giải vì một tháng qua nhận quá nhiều “gạch đá” nên có sự đề phòng trước nếu như tiếp tục “lỡ lời” trong chương trình này.

Trong khi hai vị khách mời còn lại hết lời khen sự ngọt ngào và chuyên nghiệp của Đan Trường, thì Trác Thúy Miêu lại cho rằng phần thể hiện của nam ca sĩ làm mất chất Nam Bộ của ca khúc và "không thể cảm được".

Với cá tính vốn có, cộng thêm việc nói thẳng, nói thật đã khiến Trác Thúy Miêu tiếp tục trở thành tâm điểm, nhất là trong phần nhận xét về tiết mục của nam ca sĩ Đan Trường. Lần đầu tiên tham gia Bài hát yêu thích, anh Bo đã bị “giội nước lạnh” khi bị chê tơi tả trên sóng truyền hình.

Chọn ca khúc “Anh Ba Khía” để thể hiện trong Bài hát yêu thích, Đan Trường đã có những chuẩn kỹ, dù đây là một ca khúc quen thuộc được anh Bo hát trên nhiều sân khấu lớn nhỏ trước đó. Đan Trường diện áo bà ba, đi chân đất, quấn khăn rằn như một anh nông dân miền Tây thực thụ. Anh còn khiến khán giả bất ngờ với phần đọc ráp và những bước nhảy sôi động ở phần giữa tiết mục.

Giọng ca ngọt ngào, cộng thêm sự chuẩn bị kỹ lượng đã giúp Đan Trường ghi điểm với nhạc sĩ Nguyễn Cường và khán giả. Nguyễn Cường hết lời khen tài diễn xuất, cũng như chất giọng "ngọt lịm" của Đan Trường.

Tiết mục Anh Ba Khía - Đan Trường.

Tuy nhiên, khác với các khách mời bình luận khác, nhà báo Trác Thúy Miêu lại cho rằng phần trình diễn của Đan Trường không thành công, anh hát làm chị không “cảm được ca khúc này”. "Ca sĩ Đan Trường không phải rapper, càng không thể hò vè chuẩn như người Nam Bộ được. Vậy mà anh mang 2 bản sắc đó ra để pha trộn. Rap như đọc vè, đọc vè như ráp, tôi không cảm được”, hay “Bài hát với những pha trộn như vậy sẽ không thể nào chạm tai những người nông dân”.

Về phần ca sĩ Đan Trường, sau khi nghe những nhận xét của Trác Thúy Miêu, trên fanpage của mình, anh chia sẻ rằng đây chỉ là những cảm nhận mang tính cá nhân của nữ nhà báo, chứ không phải là tất cả. Fan của anh có rất nhiều người là dân miền Tây, họ đều thích ca khúc, chứ không có chuyện “không cảm đươc” như lời chê của Trác Thúy Miêu.

Không chỉ chê tiết mục của Đan Trường mà phần trình diễn của một số ca sĩ nổi tiếng khác cũng bị Trác Thúy Miêu chê. Ca sĩ Phạm Phương Thảo bị chê làm ca khúc “Mẹ là giai điệu dân ca” trở nên cầu kỳ hơn. Còn ca sĩ- nhạc sĩ trẻ Nguyễn Đức Cường thì bị nữ MC, nhà báo này chê là không có khả năng chiếm lĩnh sân khấu.

Tin nóng

Tin mới