Trai đẹp bị trục xuất sẽ có trong Táo quân 2014?

Gốc
(VTC News) - Quang Thắng vào vai trai đẹp bị trục xuất trong Táo quân 2014, Phi Thanh Vân giải thích về chiếc áo phản cảm là những tin nóng giải trí ngày 19/1.

Quang Thắng bị ‘trục xuất’ vì quá đẹp trai?

Tối nay 19/1, Táo Quân 2014 sẽ tiến hành ghi hình buổi đầu tiên. Mặc dù chưa tới giờ diễn, song một số diễn viên đã có mặt tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt - Xô.

Do tập luyện khá vất vả, thời gian tập luyện lại vào đêm khuya nên các Táo bị thiếu ngủ, thần sắc có vẻ mệt mỏi, nhợt nhạt.

Theo cập nhật của Soha, diễn viên hài Quang Thắng tới phòng hóa trang từ lúc 10h30. Hình ảnh hóa trang cho thấy, có thể Quang Thắng sẽ vào vai trai đẹp bị trục xuất.

Thêm một sự thay đổi đáng chú ý trong đội ngũ nhân sự của Thiên đình năm nay, Táo giao thông sẽ do diễn viên Tự Long đảm nhận. Thay vì ‘cãi chày, cãi cối’ như mọi năm, Táo giao thông năm nay sẽ nhanh nhảu nhận hết lỗi sai về mình.

'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh

'

Táo Y tế' Vân Dung với màn biểu diễn sôi động.

Nghệ sỹ hài Vân Dung vẫn tiếp tục vào vai Táo Y tế. Chị sẽ ‘báo cáo Ngọc Hoàng’ bằng 1 màn múa hát sôi động. Đây là 1 màn biểu diễn tương đối khó và còn rất nguy hiểm.

Mặc dù bên dưới có rất nhiều vũ công nam làm nhiệm vụ nâng đỡ, giữ thăng bằng cho Vân Dung, song không thể phủ nhận rằng việc đứng chênh vênh trên đôi vai của người khác vẫn rất nguy hiểm đối với 1 vũ công không chuyên như ‘Táo Y tế’.

Phi Thanh Vân giải thích về chiếc áo 'kinh dị'

Mới đây, trả lời phỏng vấn Giáo dục Việt Nam, Phi Thanh Vân đã đưa ra lời giải thích về bộ trang phục bị cho là phản cảm.

Cô cho biết, hiện đang tham gia bộ phim Nghiệt ngã của đạo diễn Nguyễn Minh Chung. Trong phim, cô vào vai một cô ca sỹ phòng trà rất sexy và gợi cảm.

‘Vì lịch quay phim kín mít và dày đặc nên mãi tới tận cuối giờ chiều, tôi mới quay xong để tham dự sự kiện ra mắt phim Cô dâu đại chiến 2 vào tối ngày 13/1.

Và vì không kịp thời gian để về nhà thay trang phục nên tôi mặc luôn đồ nhân vật trong phim Nghiệt ngã đi xem phim’ – Phi Thanh Vân giải thích.

Cô nhấn mạnh: ‘Mỗi người một tính cách, tôi không thể bắt khán giả phải yêu toàn bộ những trang phục của tôi.

Nhưng tôi xin nhắc lại và khẳng định với tất cả các bạn fan đã yêu mến tôi từ trước đến nay rằng, hôm đó là bộ cánh của nhân vật Phương Nhung’.

Hoài An

Tin nóng

Tin mới