Quen trúng bạn gái là nữ sinh sang chảnh, thường xuyên đòi mua đồ hiệu, túi xách và quần áo, chàng trai Trung Quốc lương tháng 3 triệu nhờ thành viên kênh video nổi tiếng thử lòng cô bằng tiền và sốc nặng.

Trai la ru my nu co nguoi yeu di khach san chi voi 70 trieu - Anh 1

Chàng trai hẹn bạn gái (tạm gọi là L) nhưng giả vờ đến trễ để thành viên kênh video (tạm gọi là C) đi xế hộp đến và dụ cô lên xe.

Trên xế hộp, sau một hồi C hỏi han, L nói đi làm thêm và mỗi ngày được 200.000 đồng/ngày. C liền móc 70 triệu đồng để L đi về nhà mình chơi bời một ngày, sang hôm sau sẽ chở cô về.

Thấy tiền sáng mắt nhưng giả vờ e thẹn một chút, L đồng ý. Thế nhưng, khi đang đi giữa chừng thì C rủ L vào khách sạn vui vẻ. Cô gái ham vật chất cũng không khước từ.

Sốc trước kết quả thử nghiệm, bạn trai cô cùng thành viên khác của kênh video chạy đến khách sạn.

Trai la ru my nu co nguoi yeu di khach san chi voi 70 trieu - Anh 2

Trai la ru my nu co nguoi yeu di khach san chi voi 70 trieu - Anh 3

Câu trả lời của cô gái khi bị bắt quả tang đi khách sạn với người lạ khiến bạn trai bật khóc.

Kết quả không ai ngờ xảy ra sau đó khi L làm bạn trai tan nát cỏi lòng và phải bật khóc.

'Tránh xa những cô gái ham vật chất và đua đòi. Chàng trai thật may vì chưa cưới đĩ làm vợ' là bình luận của một người xem clip.

Người khác nhận xét: "70 triệu làm lộ rõ bản chất làm gái của nữ sinh. Quá rẻ rúng".

Mỹ nữ Hà thành drift siêu xe như Cường Đô la:

Lời kể của nữ công nhân môi trường bị hai vợ chồng đánh ngất xỉu vì nhắc vứt rác. Video: VTC News

Cơ quan điều tra xác định người hành hung chị Trần Thị Thanh (SN 1985, công nhân Xí nghiệp Môi trường Đô thị số 2) là Phạm Thị Bích Diệp (SN 1985, ở 24 Hàng Muối, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo lời khai của Diệp, tối ngày 15.6, khi Diệp đang bán nước mía cho khách thì chị Thanh tới nhắc nhở vì để vương vãi rác ra đường, do đang đông khách lại chưa thể thu dọn được nên Diệp đã bức xúc với chị Thanh.

Khi thấy chị Thanh đi đến phố Nguyễn Hữu Huân, Diệp đã gọi chồng là Nguyễn Đức Cường (cùng ở 24 Hàng Muối) đi tìm chị Thanh.

Khi đến nhà số 7 Nguyễn Hữu Huân, cách nhà khoảng 20m, nhìn thấy chị Thanh đang thu gom rác trên hè phố, Diệp đã lao vào hành hung đến mức chị Thanh phải nhập viện. Được biết, hiện tại sức khỏe chị Thanh đã ổn định và chị đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Sáng 18.6, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã vào bệnh viện để thăm hỏi, động viên nữ công nhân môi trường đô thị bị đánh, đồng thời giao công an thành phố điều tra, xử lý nghiêm đối tượng hành hung nữ công nhân này.

Thực hư clip sex nữ sinh Tình Tây

Nhân Hoàng