Trải nghiệm thịt gà & trứng gà hữu cơ ORFARM

Gốc
(Baodautu.vn) Với tình hình dịch cúm gà bùng phát nghiêm trọng trên toàn quốc, người nội trợ cần cẩn trọng hơn nữa trong việc sử dụng các loại gia cầm và trứng trong các bữa cơm gia đình.

Khách hàng ORFARM mua trứng hữu cơ được tặng rau hữu cơ, mua thịt gà, tặng thịt lợn viên, mua 2 túi thịt gà được tặng 1 túi thịt gà...

Xuất phát từ nhu cầu này, ORFARM tuần này sẽ tiếp tục mang cơ hội trải nghiệm thực phẩm hữu cơ an toàn tới các gia đình.

Với chương trình này, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm chọn cho gia đình những loại thịt lợn, thịt gà và trứng được nuôi và chế biến theo quy trình kiểm tra nghiêm ngặt tại các trang trại hữu cơ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ORFARM áp dụng tuần lễ trải nghiệm thịt gà hữu cơ và trứng gà hữu cơ từ ngày 4/3/2014 đến hết ngày 8/3/2014. Trong những ngày này, bạn sẽ có cơ hội mua trứng hữu cơ tặng rau hữu cơ và mua thịt gà, tặng thịt lợn viên, mua 2 túi thịt gà được tặng 1 túi thịt gà, mua 2 túi trứng được tặng 1 túi trứng, mua 2 túi rau được tặng 1 túi trứng gà... tại địa chỉ duy nhất: Tầng 1, 28T Trần Đăng Ninh, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline giao hàng tại nhà Miễn phí: 098 657 3689 (Mr Long)

Thịt lợn và thịt gà hữu cơ ORFARM là sản phẩm được chăn nuôi theo công nghệ vi sinh hữu hiệu của Nhật Bản với nguồn giống chọn lọc, thức ăn tự nhiên được lên men vi sinh đặc biệt và hoàn toàn không sử dụng các chất kích thích tăng trưởng, chất tăng trọng, kháng sinh và các chất bảo quản.

ORFARM là sản phẩm được chăn nuôi theo công nghệ vi sinh hữu hiệu của Nhật Bản với nguồn giống chọn lọc, thức ăn tự nhiên và hoàn toàn không sử dụng các chất kích thích tăng trưởng

Hơn thế, các sản phẩm thịt tươi sống của ORFARM sau khi được làm sạch lông, sẽ được mổ treo, bảo quản lạnh ngay ở nhiệt độ -2 độ C đến 5 độ C, sau đó pha cắt tại phòng tiệt trùng & đóng gói hút chân không, cấp đông và bảo quản lạnh cho đến tận tay người tiêu dùng.

Hiện nay nhiều người tiêu dùng hiểu sai về độ tươi ngon và an toàn của thịt cấp đông. Các tài liệu khoa học đã chỉ ra rằng thịt cấp đông ngay sau khi giết mổ giữ được nguyên vẹn hương vị thơm ngon, duy trì được tất cả chất bổ dưỡng và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ nhiễm khuẩn trong quá trình giết mổ, vận chuyển và bày bán.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, mời truy cập website: http// www.orfarm.com.vn .

Quang Hưng

Tin nóng

Tin mới