Trai trẻ chết lặng không tin vào sự thật từ 'món quà' mà 'gái ngoan' để lại cho mình

Gốc
Tôi nghĩ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tàn đời trai còn gánh thêm đống nợ vì mắc bẫy tình của 'gái ngoan' , thì anh gieo nhân nào thì gặt quả đó thôi!

Ảnh minh họa: Internet

Tôi nghĩ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tàn đời trai còn gánh thêm đống nợ vì mắc bẫy tình của 'gái ngoan', thì anh gieo nhân nào thì gặt quả đó thôi!

Lẽ ra anh sẽ có cuộc sống tốt nếu anh biết trân trọng đồng tiền của bố mẹ giúp cho anh có được nghề nghiệp, có được chiếc cần câu cơm là chiếc xe tải để anh chở hàng kiếm tiền nuôi thân. Vậy mà chỉ vì ham bồ bịch, trai gái anh đã mất tất cả.

Tệ hơn nữa anh còn nói dối bố mẹ, đẽo thêm tiền của gia đình để bao bồ, rồi vay mượn bạn bè, vay mượn chủ hàng đến nỗi phải gánh nợ!

Có ai ép uổng gì anh trong chuyện này đâu, rõ ràng là anh tự làm nên hãy tự chịu lấy anh ạ.

Nói gì bây giờ cũng là muộn vì hậu quả không hay đã xảy ra, theo tôi anh nên về tâm sự thật với bố mẹ để hoặc là xin, hoặc là vay bố mẹ một số tiền để chữa bệnh, vay một khoản tiền khác để trả cho xong món nợ của bạn bè, của chủ hàng. Sau đó hãy làm việc nghiêm túc để có tiền hoàn lại cho bố mẹ. Anh cũng không còn nhỏ dại nữa để mà bám vào sức khỏe, bám vào tiền của của bố mẹ anh khi họ ngày càng có tuổi.

Mong anh nghị lực, tỉnh táo để làm lại cuộc đời, để báo đáp công sinh thành, dưỡng dục của bố, mẹ. Chúc anh thành công.

An Trí

Nguồn Tiền Phong https://tienphong.vn/trai-tre-chet-lang-khong-tin-vao-su-that-tu-mon-qua-ma-gai-ngoan-de-lai-cho-minh-post1326856.tpo