(Ngoisao.vn) - Cùng chiêm ngưỡng khung cảnh vũ trụ huyền bí trong cuộc tìm kiếm hành tinh mới bên ngoài Hệ mặt trời của chúng ta trong trailer mới nhất của "Interstellar".

Vừa qua, Hãng Warner Bros đã công bố đoạn trailer thứ ba và cũng là trailer cuối cùng của bom tấn "Interstellar" hé lộ những phân cảnh tuyệt đẹp. Không giống 2 trailer đầu tiên với khung cảnh vô cùng ảm đảm trước ngày tàn vong của Trái đất, điểm đặc biệt trong trailer mới chính là việc tiết lộ cảnh quay trên những hành tinh xa xôi, khiến khán giả choáng ngợp.

Dòng tagline “Bước tiến tiếp theo của loài người sẽ vô cùng vĩ đại” (Mankind’s next step will be our greatest) bên cạnh hình ảnh của những kỳ quan bên ngoài vũ trụ được mở, những hiện tượng siêu nhiên, vật chất cực kỳ lạ mắt chưa thể lí giải đang cần được con người khám phá, tìm hiểu… khiến không khí đón đợi của khán giả suốt gần một năm qua dường như đã lên tới đỉnh điểm.

Hãy cùng chiêm ngưỡng khung cảnh vũ trụ huyền bí trong cuộc tìm kiếm hành tinh mới bên ngoài Hệ mặt trời của chúng ta trong trailer mới nhất của "Interstellar":