Trailer phim mới của sao 'Cô gái Đan Mạch' bị cấm vì cảnh nóng

Gốc
Đoạn trailer mới của bộ phim “Tulip Fever” do Alicia Vikander thủ vai nữ chính được cho là bị đài Fox của Mỹ cấm lên sóng vì một cảnh nóng quá táo bạo.

Sau Cô gái Đan Mạch, nữ diễn viên Alicia Vikander ngày càng đẩy xa giới hạn diễn xuất. Mới đây, đoạn trailer dài 30 giây của bộ phim mới Tulip Fever do cô đóng vai chính được hé lộ.

Trong clip có cảnh nóng giữa Alicia và bạn diễn Dane DeHaan được cho là khiến đài Fox - một trong những đài truyền hình lớn của Mỹ từ chối lên sóng mặc dù đã được Hiệp hội điện ảnh Mỹ MPAA chấp nhận.

Trailer phim mới của sao 'Cô gái Đan Mạch' bị cấm vì cảnh nóng - Ảnh 1

Hình ảnh trong phim Tulip Fever. Ảnh: DM.

Quyết định cấm sau khi phía công ty sản xuất cho biết họ sẽ không cắt cảnh nóng này khỏi trailer.

Tulip Fever sở hữu dàn cast là các ngôi sao tên tuổi như Alicia Vikander, Christoph Waltz, Zach Galifianakis và các diễn viên trẻ đang lên Cara Delevingne, Dane DeHaan.

Tác phẩm tâm lý dựa theo tiểu thuyết cùng tên của tác giả Deborah Moggach, lấy bối cảnh ở Amsterdam, Hà Lan thế kỷ 17 xoay quanh câu chuyện một họa sĩ phải lòng nữ quý tộc đã có chồng. Họ tìm cách kiếm tiền để chạy trốn cùng nhau.

Trailer phim mới của sao 'Cô gái Đan Mạch' bị cấm vì cảnh nóng - Ảnh 2

Cảnh nóng của  Alicia và Dane DeHaan. Ảnh: DK.

Tulip Fever được trình chiếu ở vài nước châu Âu trong tháng 7 vừa qua và sẽ tiếp tục ra rạp tại các khu vực còn lại vào tháng 8. Trước đó, lịch chiếu ở Mỹ của phim bị lùi lại để tránh dịp lễ lao động vốn là thời điểm doanh thu ảm đạm với ngành công nghiệp điện ảnh.

Gần đây, Alicia Vikander có sự thay đổi lớn khi tham gia dự án phim khởi động lại (reboot) Tomb Raider. Để chuẩn bị cho bộ phim hành động này, nữ diễn viên 29 tuổi trải qua quá trình huấn luyện thể chất với cường độ lớn.

Trong buổi đi biển gần đây, Alicia gây ấn tượng với cơ bụng 6 múi săn chắc. “Tôi chưa từng thực hiện những cảnh hành động ở mức độ này, chưa một chút nào” - cô thú nhận về Tomb Raider trong buổi phỏng vấn mới đây.

Tomb Raider từng được minh tinh Angelina Jolie thể hiện xuất sắc ở phiên bản phim năm 2001. Alicia cho biết khi thông tin cô sẽ thể hiện lại vai Lara Croft của Angelina, mẹ cô đã rất phấn khích. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 16/3/2018.

Trailer phim mới của sao 'Cô gái Đan Mạch' bị cấm vì cảnh nóng - Ảnh 3

Alicia trong Tomb Raider phiên bản mới. Ảnh: DM.

Lưu Phong

Tin nóng

Tin mới