Trailer tập 3 Vòng Đối đầu: HLV Tuấn Ngọc chọn thí sinh khác vào ghế chờ, Bo Bắp dừng chân tại The Voice?

Gốc
Quyết định của HLV Tuấn Ngọc khi chọn thí sinh khác vào ghế chờ khiến anh chàng Bo Bắp không khỏi hoang mang.

The Voice - Giọng hát Việt 2019 đã kết thúc 2 tập phát sóng đầu tiên của Vòng Đối đầu với những màn “đọ giọng” đặc sắc giữa các “chiến binh”. Mới đây, trailer của tập 3 tiếp tục hé lộ những cặp đôi sẽ “lên sàn” vào Chủ nhật tới đây cùng không khí căng thẳng hứa hẹn mang đến nhiều kịch tính cho khán giả. Bên cạnh những lời khen và động viên, các HLV cũng không ngần ngại đưa ra hàng loạt nhận xét nghiêm khắc cho các thí sinh có phần trình diễn trong tập này.

“Chiếc ghế chờ” của cả bốn đội có lẽ là một trong những yếu tố thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ chương trình. Đặc biệt trong trailer tập 3, HLV Tuấn Ngọc đã có lời khẳng định khiến thí sinh Văn Võ Ngọc Nhân (Bo Bắp) phải rơi vào trạng thái hoang mang: “Đây là quyết định khó khăn nhất của tôi. Em mà chú không chọn sẽ vào ghế chờ của chú“.

Trailer tập 3 Vòng Đối đầu The Voice 2019.

HLV Tuấn Ngọc đã quyết định cho một thí sinh khác ngồi vào “chiếc ghế chờ”.

Liệu anh chàng Bo Bắp có phải dừng lại hành trình The Voice 2019 tại đây?

Xuất hiện trong tập 2 Vòng Đối đầu, Bo Bắp được HLV Tuấn Ngọc “ghép đôi” cùng Hoàng Đức Thịnh trình diễn bản mash up Như những phút ban đầu - Trái tim bên lề. Tuy cả hai đều hoàn thành tốt phần thi của mình với những kỹ năng được “phô diễn” khéo léo nhưng cuối cùng người được chọn bước tiếp là Đức Thịnh.

Ngay sau đó, HLV Thanh Hà và HLV Tuấn Hưng đã nhanh chóng bấm nút quyết “cướp” Bo Bắp về với mình vì nhìn được khả năng của anh chàng. Tuy vậy, HLV Tuấn Ngọc vẫn dành sự ưu ái cho cậu học trò điển trai, anh khẩn khoản: “Chú năn nỉ Bo Bắp đi vào ghế chờ chú. Đừng đi theo ai hết. Bo Bắp, chạy ngay vào ghế đi!“.

Hai chàng hotboy Hoàng Đức Thịnh và Bo Bắp đã có phần trình diễn thành công tại sân khấu Vòng Đối đầu The Voice 2019.

Tuy nhận được lời “chiêu mộ” từ HLV Tuấn Hưng và HLV Thanh Hà nhưng Bo Bắp vẫn quyết định ngồi vào “ghế chờ”.

Cuối cùng, Bo Bắp đã chọn nghe theo HLV của mình, nhưng với những gì được hé lộ liệu quyết định đó có đúng đắn không? Và anh chàng có phải dừng lại giấc mơ chinh phục The Voice 2019 không? Câu trả lời sẽ có trong tập tiếp theo của Giọng hát Việt mùa 6 phát sóng lúc 21h15 tối Chủ nhật 26/5 trên VTV3 và cập nhật mọi thông tin độc đáo nhất về The Voice 2019 tại SAOStar nhé!

Bảo Bảo - Nhã Uyên