Trăm tiếp viên nữ mặc khiêu gợi phục vụ khách Đài Loan

Gốc
Toàn bộ hoạt động massage, karaoke... tại Thiên Tình Nghĩa đều phục vụ khác nước ngoài, chủ yếu là người Đài Loan và người Việt khó lọt vào được.

Ngày 11/9, Công an tỉnh Bình Dương cho biết cơ quan này vẫn đang xác minh, làm rõ hoạt động kinh doanh karaoke, massage của cơ sở Thiên Tình Nghĩa (quốc lộ 13, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một).

Trước đó, khoảng 22h ngày 07/9/2017, Công an thành phố Thủ Dầu Một phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương tiến hành kiểm tra hành chính Cơ sở kinh doanh Karaoke, Massage Thiên Tình Nghĩa và phát hiện hàng loạt sai phạm.

Trăm tiếp viên nữ mặc khiêu gợi phục vụ khách Đài Loan - Ảnh 1

Các tiếp viên nữ trong phòng chờ phục vụ khách . Ảnh Thanh Niên

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại cơ sở kinh doanh này có 13 phòng với tổng số 28 tiếp viên nữ ăn mặc khêu gợi đang phục vụ cho khách người nước ngoài.

Ngoài số nhân viên đang phục vụ kể trên, tại phòng chờ dành cho tiếp viên nữ có đến 85 tiếp viên nữ đang sẵn sàng phục vụ khi khách có yêu cầu.

Qua kiểm tra số khách người nước ngoài tại đây có 71 người không xuất trình được hộ chiếu thị thực. Thử nhanh ma túy xác định có 15 tiếp viên dương tính với ma túy.

Được biết, toàn bộ các hoạt động massage, karaoke, khách sạn tại cơ sở này đều phục vụ khác nước ngoài, chủ yếu là người Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc và rất khó để người Việt lọt vào bên trong.

Hiện, đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản các hành vi vi phạm và tiến hành niêm phong các hóa đơn, chứng từ, sổ sách của cơ sở để phục vụ công tác xác minh, xử lý.

Trăm tiếp viên nữ mặc khiêu gợi phục vụ khách Đài Loan - Ảnh 2

Cơ quan chức năng lập biên bản vụ việc. Ảnh Công an Bình Dương

Theo tìm hiểu, trước đây cơ sở này là một điểm food massage (massage chân) do một người Đài Loan đứng tên kinh doanh. Nhưng có nhiều sai phạm, cơ sở này bị rút giấy phép, đình chỉ hoạt động.

Sau đó, cơ sở này đổi tên thành khách sạn Thiên Tình Nghĩa, bên trong có các hoạt động kinh doanh karaoke, massage, dịch vụ khách sạn với hàng trăm tiếp viên nữ hoạt động mỗi đêm.

Nguồn tin từ công an cho biết, cơ sở Thiên Tình Nghĩa thuê 1 người Việt đứng tên trong giấy phép kinh doanh với số tiền 13 triệu đồng/tháng, nhưng việc kinh doanh ở đây do 4 người Đài Loan trực tiếp điều hành hoạt động.

Ninh Kiều (tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới