Trần Bảo Sơn mới có con gái thứ hai ?

Gốc
Thông tin Trần Bảo Sơn, chồng cũ của diễn viên Trương Ngọc Ánh có con với người yêu mới gần đây được lan truyền trong cộng đồng mạng.

Cặp đôi diễn viên Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh ly hôn từ 2014 sau 9 năm chung sống. Trương Ngọc Ánh nuôi con gái chung của hai người nhưng Trần Bảo Sơn vẫn thường xuyên dành thời gian cho con gái Bảo Tiên.

Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh tại sinh nhật con gái Bảo Tiên hồi tháng 11/2020

Trên trang mạng xã hội, diễn viên Trần Bảo Sơn vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh anh và con gái với Trương Ngọc Ánh. Những bức ảnh cho thấy hai cha con thường bên nhau dịp cuối tuần, cả hai luôn vui vẻ, gắn kết dù Bảo Tiên hiện sống với Trương Ngọc Ánh. Nam diễn viên vẫn thường xuyên đưa đón Bảo Tiên đi học, đi chơi cuối tuần, các dịp lễ Tết.

Nam diễn viên vẫn thường xuyên đưa đón Bảo Tiên đi học, đi chơi cuối tuần, các dịp lễ Tết

Mặc dù đã đường ai nấy đi được 7 năm, Trần Bảo Sơn cho biết anh và vợ cũ Trương Ngọc Ánh vẫn giữ quan hệ bạn bè tốt đẹp. Trong sinh nhật 12 tuổi con gái Bảo Tiên hồi cuối 2020, Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh vẫn vui vẻ chụp ảnh chung cùng con và các bạn bè. Những hình ảnh này cũng được nam diễn viên chia sẻ lên trang mạng cá nhân.

Hình ảnh được cộng đồng mạng quan tâm

Gần đây có thông tin Trần Bảo Sơn có con gái với người yêu mới. Trong buổi ra mắt phim Lật mặt: 48h mới đây, nam diễn viên cho biết: “Ở tuổi này, có thêm con là niềm hạnh phúc với tôi. Tới thời điểm phù hợp, tôi sẽ chính thức chia sẻ với mọi người”.

Từ cuối tháng 2/2021, hình ảnh Trần Bảo Sơn đang ẵm một em bé mới sinh bị rò rỉ, khiến cư dân mạng thú vị. Cô bé sở hữu đôi mắt to tròn, làn da trắng và mũm mĩm trông rất đáng yêu. Dân mạng cũng đồn là con gái thứ hai Trần Bảo Sơn tên là Trần Bảo Khanh. Nhưng hiện tại, Trần Bảo Sơn chưa lên tiếng xác nhận hoặc phủ nhận.

Trần Bảo Sơn sinh năm 1974 trong một gia đình làm nghề kinh doanh. Cha anh là người Nam Định, mẹ là người Sài Gòn. Cha mẹ anh ly hôn khi anh 3 tuổi. Đến năm 10 tuổi, Bảo Sơn sang Mỹ định cư cùng với mẹ.

Anh từng học đại học chuyên ngành Thương mại, sau đó về Việt Nam kinh doanh. Trần Bảo Sơn còn được biết đến là một nam diễn viên ăn khách qua các phim điện ảnh như: Huyền thoại bất tử , Đoạt hồn , Đập cánh giữa không trung, Người bất tử...

Phạm Hoa

Nguồn SK&ĐS https://suckhoedoisong.vn/tran-bao-son-moi-co-con-gai-thu-hai--n190119.html