Mariah Yeater – cô gái cáo buộc Justin Bieber đã có con với mình, quyết định hủy bỏ đơn kiện “hoàng tử nhạc pop”.

Tuy nhiên mới đây, một trong số những luật sư của Mariah Yeater là Jeffrey M. Leving khẳng định họ sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi vụ kiện tới cùng và buộc Justin Bieber phải đi xét nghiệm ADN.

Justin Bieber.

Trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình WGN-TV ở Chicago, Jeffrey nói: “Chúng tôi đang đàm phán với đội ngũ của Justin để tiến tới một thỏa thuận xét nghiệm ADN riêng tư. Tất nhiên tôi tin vào những cáo buộc của khách hàng mình (Mariah Yeater). Tôi không thể bình luận về việc cô ấy có bằng chứng vật chất hay không”.

“Chúng tôi đã có một đội ngũ mới. Sự việc đã rơi ngoài tầm kiểm soát và tôi không muốn điều gì gây tổn hại tới Mariah lẫn con trai cô ấy. Cô ấy tin rằng Justin Bieber chính là cha đứa trẻ. Từ giờ trở đi, sẽ không còn cuộc phỏng vấn nào với Mariah nữa, tôi sẽ không để điều đó xảy ra”- Jeffrey cho biết thêm.

Justin và Mariah Yeater - người cáo buộc anh chàng là cha của con trai cô.

Ngoài ra, Jeffrey cũng tiết lộ gần đây Mariah Yeater bị một số người hâm mộ cuồng nhiệt của Justin theo dõi. Cô vừa phải thay số điện thoại để không còn nhận những lời đe dọa giết từ phía fan của Justin Bieber nữa.

Được biết, buổi điều trần dự kiến tổ chức vào ngày 15/12 tới đã bị hủy bỏ. Người đại diện của Justin Bieber cho biết sẽ làm mọi cách để bảo vệ anh chàng.

Mariah và đứa con.

Triệu Hưng

Theo Bưu Điện Việt Nam