Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trận đấu Arsenal vs PSV ở Europa League bị hoãn

Trận đấu dự kiến tại vòng bảng Europa League vào thứ Năm giữa Arsenal vs PSV Eindhoven đã bị hoãn lại do nước Anh chuẩn bị cho tang lễ của Nữ hoàng Elizabeth II.

Trận đấu Arsenal vs PSV ở Europa League bị hoãn

Trận đấu Arsenal vs PSV ở Europa League bị hoãn

Theo lịch thi đấu, màn thư hùng giữa hai đội sẽ diễn ra ở London, trên sân Emirates. Nhưng một thông báo mới đây của UEFA cho biết: "UEFA hôm nay thông báo trận đấu tại UEFA Europa League giữa Arsenal FC và PSV Eindhoven, ban đầu sẽ diễn ra vào thứ Năm ngày 15/9, đã bị hoãn lại vào một ngày mới sẽ được thông báo trong thời gian thích hợp".

"Điều này là do sự hạn chế nghiêm trọng về nguồn lực cảnh sát và các vấn đề tổ chức liên quan đến các sự kiện đang diễn ra xung quanh quốc tang dành cho Nữ hoàng Anh Elizabeth II", UEFA viết tiếp.

Trong lúc đó, Liên đoàn bóng đá Scotland đã ra thông báo khẳng định mọi hoạt động bóng đá ở Scotland có thể "hoạt động trở lại bình thường" sau thời gian tạm dừng vào cuối tuần trước.

"Sau xác nhận về việc hoãn tất cả các trận đấu trong giải đấu chuyên nghiệp trên khắp Scotland vào cuối tuần trước như một sự tôn trọng đối với sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II, chúng tôi có thể xác nhận ý định để trận đấu chuyên nghiệp tiếp tục diễn ra bình thường.

Các trận đấu sẽ được tiếp tục, tùy thuộc vào nguồn cung ứng của cảnh sát Scotland, với cảnh báo rằng mọi trận đấu chuyên nghiệp sẽ được lên lịch lại nếu chúng rơi vào Thứ Hai ngày 19/9, ngày tang lễ của Nữ hoàng.

Tuần này, để đánh dấu sự tôn trọng và phù hợp với thời gian Quốc tang, các câu lạc bộ chủ nhà có thể muốn tổ chức một khoảng thời gian mặt niệm hoặc hát Quốc ca ngay trước khi trận đấu bắt đầu và các cầu thủ có thể muốn đeo băng tay đen", thông báo được LĐBĐ Scotland đưa ra tiếp.

Theo Bongdaplus