Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trận đấu giữa Nam Định và HAGL sẽ được phép bán một nửa số vé đón khán giả

Sau khi gửi văn bản đề nghị lên cấp chính quyền, sân vận động Thiên Trường đã được cho phép mở cửa đón khán giả vào sân theo dõi trận đấu giữa Nam Định và HAGL.

Vào chiều ngày 23/5 tới đây, CLB Dược Nam Hà Nam Định sẽ có cuộc tiếp đón CLB HAGL trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 1 Cup Quốc gia 2020. Đây là trận đấu mở màn cho các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam sau nhiều ngày hoãn do dịch Covid-19.

Đối với đội chủ nhà Dược Nam Hà Nam Định, CĐV được xem là cầu thủ thứ 12 mang lại nguồn động viên tinh thần chiến đấu lớn cho các cầu thủ. Sau khi gửi văn bản đề nghị lên cấp chính quyền, sân vận động Thiên Trường đã được cho phép mở cửa đón khán giả vào sân.

Tuy nhiên, việc bán ra số lượng vé để đảm bảo an toàn là một bài toán khó với BTC Sân Thiên Trường bởi đây luôn là nơi thu hút lượng cổ động viên tới sân lớn nhất cả nước khi có 20.000 ghế ngồi. Giám đốc điều hành CLB Nam Định Trần Thái Toán cho biết BTC sân Thiên Trường sẽ chỉ bán 1 nửa số vé so với số ghế của sân để đảm bao công tác an ninh cũng như phòng chống dịch bệnh theo yêu cầu của UBND tỉnh.

"Việc bán nửa số vé là điều phải chấp nhận khi có dịch bệnh. Đây là giải pháp để có thể đưa khán giả tới sân sau bao ngày chờ đợi. Những công tác khác chúng tôi đã chuẩn bị xong hết, giờ chỉ chờ trận đấu được bắt đầu. Nếu như UBND tỉnh đồng ý mở cửa cho khán giả vào sân thì các cổ động viên phải được đo thân nhiệt, rửa tay và đeo khẩu trang để vào sân. Tất cả đều phải làm theo đúng hướng dẫn của ban điều hành giải” - ông Toán cho hay.

Như vậy, để đảm bảo an toàn phòng dịch, BTC sân sẽ triển khai các biện pháp như rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt với lực lượng làm nhiệm vụ, CĐV vào sân. BTC sẽ không cho các CĐV không có khẩu trang cũng như thân nhiệt cơ thể trên 37,5°C vào sân cổ vũ. Đồng thời, các CĐV luôn đeo khẩu trang, thực hiện đúng các biện pháp phòng dịch để đảm bảo sức khỏe cho chính mình.

Trong ngày hôm nay, CLB HAGL di chuyển đến Nam Định và có 2 ngày chuẩn bị cho trận đấu với đội bóng thành Nam. Ở cuộc chạm trán gần nhất trên sân Thiên Trường vào ngày 4/8 hồi năm ngoái, CLB HAGL đã để đối phương cầm hòa với tỷ số 2-2.

Vé vào sân dự kiến được mở bán từ ngày 22/5 tại quầy vé SVĐ Thiên Trường.

Đăng Huy

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/tran-dau-giua-nam-dinh-va-hagl-se-duoc-phep-ban-mot-nua-so-ve-don-khan-gia-20200520164912.htm