Trần Khôn, Cổ Thiên Lạc được bạn diễn nữ khen hôn giỏi

Gốc
Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn, Ngô Kỳ Long, Cổ Thiên Lạc… được các bạn diễn nữ khen nức nở vì "rất điêu luyện" khi đóng cảnh hôn trên màn ảnh.

Dù đã đóng cảnh hôn với nhiều bạn diễn nhưng người khiến Từ Hy Viên cảm thấy thoải mái nhất, cảm xúc nhất chính là Cổ Thiên Lạc. Trong bộ phim Đại nội mật thám 009, hai người có mấy cảnh hôn nhau, nụ hôn nào của Cổ Thiên Lạc cũng ngọt ngào, khiến cô khó quên.

Lần đầu tiên Đặng Lệ Hân đóng cảnh hôn là trong phim Yêu thử, vì chưa từng diễn cảnh này nên rất lo lắng. May mắn, cô đã gặp bạn diễn Phương Lực Khôn rất tâm lý, anh không chỉ động viên, chia sẻ kinh nghiệm mà còn nhẹ nhàng dẫn dắt cô vào vai diễn. Chính bởi nụ hôn nồng cháy này mà sau đó, họ đã bị đồn "phim giả tình thật".

Lý Thể Hoa đã hết lời ca ngợi nụ hôn vừa kỹ thuật vừa tình cảm của Trương Gia Huy khi hai người đóng chung bộ phim Hắc bạch đạo. Đối với cô, ông xã của Quan Vịnh Hà là nam diễn viên hôn giỏi nhất, không khiến bạn diễn khó chịu mà cô gặp trên phim trường.

Cách đây không lâu, Tuyên Huyên thú thật trong số những bạn diễn nam, cô thích đóng cảnh hôn cùng Âu Dương Chấn Hoa vì anh có kỹ thuật "chết người". Bởi vậy, hễ có dịp diễn cặp với nhau là Tuyên Huyên lại năn nỉ đạo diễn… cho thêm vài cảnh hôn để "tận hưởng" tài hôn của Âu Dương Chấn Hoa.

Hầu hết, các nữ diễn viên đóng chung đều khen Huỳnh Hiểu Minh diễn cảnh hôn rất giỏi. Tuy nhiên, chưa ai dám mạnh miệng dành cho chàng Dương Quá những lời có cánh như Trần Kiều Ân. Cô nửa thật nửa đùa: "Sau khi hôn Huỳnh Hiểu Minh trong phim Tuổi thanh xuân lãng mạn, tôi luôn… thèm nụ hôn của anh ấy".

Khi được hỏi cảm tưởng sau khi đóng cảnh hôn với Trần Khôn, cả Triệu Vy lẫn Dương Mịch đều đưa ngón tay cái lên công nhận anh là một cao thủ hôn. Được biết, trước mỗi cảnh hôn, Trần Khôn đều vệ sinh răng miệng, nhai singum và dành nhiều thời gian để giao lưu, trò chuyện với bạn diễn nữ để lúc quay không còn sự ngần ngại.

Mã Tô, Can Đình Đình và Lưu Thi Thi đã hết lời khen kỹ thuật hôn của Ngô Kỳ Long. "Ma nữ tóc trắng" Mã Tô cho biết: "Khi quay cảnh hôn, Ngô Kỳ Long luôn tạo cho tôi cảm giác thật dễ chịu bằng những cử chỉ nhẹ nhàng. Đặc biệt, nụ hôn của anh ấy thì khỏi chê, mềm mại và ngọt ngào vô cùng".

BẢO NGHI

Theo Infonet

Tin nóng

Tin mới