Trấn Thành buồn vì Hari Won cho rằng "lựa chọn sai lầm"

Gốc
Trấn Thành chia sẻ tâm trạng không vui sau khi Hari Won cho rằng cô "lựa chọn sai".

Vài ngày trước, Hari Won đăng tải một dòng tâm trạng bằng tiếng Hàn trên trang cá nhân với ngụ ý mình “lựa chọn sai” khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. “Lựa chọn của tôi có thể sai nhưng tôi cũng chẳng hối hận. Từ giờ chỉ hướng về tương lai thôi” - Hari Won cho biết.

Trước đó không lâu, Hari Won cũng lấp lửng rằng nụ cười của cô tại các sự kiện là “giả tạo” khi viết: “Cứ cười lên đi nào. Sẽ có ngày cười thật mà thôi. Năng lượng tích cực!!!”.

Hari Won ám chỉ tâm trạng vui của cô ở các sự kiện chỉ là "giả tạo"

Sau chia sẻ của Hari Won, mới đây, Trấn Thành bất ngờ ám chỉ vấn đề “có hiểu chuyện hay không”.Theo đó, nam MC bày tỏ việc đôi khi càng nói thì con người lại càng không hiểu nhau: “Ngôn ngữ là phương cách giao tiếp hiệu quả nhất được nhân loại sản sinh ra để hiểu nhau hơn! Nhưng! Càng sản sinh ra nhiều ngôn ngữ, thì con người lại càng... không hiểu nhau nhiều hơn. Vì không phải ai cũng chịu tiếp nhận thông tin và xử lý nó như cách mình muốn truyền tải cả! Thế là, “mâu thuẫn” - những vi sinh cơ hội, độc hại, gây di chứng cao - được vẫy vùng nảy nở khốc liệt trong dung môi của quá trình chệch choạng và lệch pha giữa nguồn phát và nguồn thu thông tin.

Và tôi tin chắc đó không phải là vấn đề của riêng ai mà của cả “nhân loại” - chủng sinh vật thượng đẳng tiến hóa bậc cao, phức tạp, và rắc rối nhất Thái Dương Hệ. Ước gì tôi chế ra được 1 cái máy có thể giúp đối phương hiểu và xử lý thông tin giống 100% những gì mình phát ra nhỉ? Bán cho mỗi người 1 cái. Chắc thế giới sẽ bớt loạn chăng?”.

Cuối tháng 2, nam MC cũng thể hiện sự buồn bã trước sự soi mói của dư luận đối với mình: "Kiệt quệ! Bế tắc! Đến khi nào tôi mới được buông tha? Dư luận, hình thức, quy tắc, định kiến. Có thể giết chết người".

Thời gian qua, sau khi công khai chuyện tình cảm, Hari Won - Trấn Thành gặp nhiều áp lực của dư luận. Những ngày gần đây, cặp đôi liên tiếp chia sẻ những tâm trạng buồn và ít xuất hiện cùng nhau. Điều này khiến nhiều người cho rằng Hari Won và Trấn Thành đang rạn nứt. Tuy nhiên, cả hai chưa lên tiếng về điều này.

Trấn Thành buồn vì Hari Won cho rằng "lựa chọn sai lầm" - Ảnh 1

Ngay sau đó, Trấn Thành cũng cho rằng có những điều càng nói càng không hiểu nhau

Theo Hoàng Anh (Khám phá)

Tin nóng

Tin mới