(Ngoisao.vn) - Với chủ để "Cho người Phụ nữ tôi yêu" - đêm nhạc chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại phòng trà MTV với sự góp mặt của ca sỹ Cẩm Ly, Quốc Đại cùng danh hài Trấn Thành

Cẩm Ly là một nữ ca sĩ Việt Nam thuộc dòng nhạc nhẹ, trữ tình.Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, cô nhiều lần được bình chọn là một trong 10 ca sĩ được yêu thích nhất, cũng như có nhiều nhạc phẩm do cô trình bày xếp đầu bảng những ca khúc được yêu thích nhất tại Việt Nam.

1998 Lần đầu tiên khán giả biết đến ca sỹ Quốc Đại với tư cách giải nhì cuộc thi tiếng hát truyền hình TPHCM. Sau đó anh trở lại với vai trò ca sỹ độc quyền cho KimLợi Studio và được nâng đỡ khá kỹ khi ra mắt liên tiếp những ca khúc song ca cùng Cẩm Ly .

Đôi song ca gần đây vừa cho ra mắt rất nhiều CD song ca mới mang âm hưởng
trữ tình,dân ca.

Để chuẩn bị cho đêm nhạc “Cho người phụ nữ tôi yêu”,Phòng Trà MTV đã chủ động hướng đến việc chào mừng Ngày dành cho đối tượng là chị em phụ nữ. Vì thế công tác chuẩn bị, set up sân khấu cũng được chuẩn bị khá kỹ.

Đội ngũ nhân viên Phòng Trà MTV

Bên cạnh đó, nhãn hàng Thermage sẽ là đơn vị tài trợ, đồng hành cùng đêm nhạc
với gói tài trợ là những phiếu quà tặng có giá trị.

Điểm nhấn của đêm nhạc là những tiếng cười giòn tan từ MC, diễn viên điện ảnh, diễn viên hài Trấn Thành. Một diễn viên đầy tài năng , có thể làm hài lòng những khán giả khó tính nhất.

Một lần nữa, đêm nhạc “Cho người Phụ nữ tôi yêu” hân hạnh chào đón quý khán giả, hãy cùng những người thân yêu đến và thưởng thức một đêm nhạc ấn tượng và đầy ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Café MTV- 65 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 08.39302596

Website : http://mtvcafe.com.vn