Trấn Thành - Hari 'ngã ngửa' vì lời chúc đầu năm, Trịnh Thăng Bình trúng mánh bốc lì xì nhiều tiền nhất

Gốc
Đầu năm Trấn Thành - Hari Won chiêu đãi khán giả bằng màn bốc bao lì xì hài hước cùng hội bạn có một không hai.
0:00 / 0:00
0:00

Mới đây, cặp đôi Trấn Thành - Hari Won vui vẻ chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tụ họp cùng hội bạn thân showbiz nhân những ngày dịp đầu năm. Cả 2 đã có màn phát lì xì theo phong cách hài hước cùng những người bạn thân thiết như Hoa hậu Thu Hoài, ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Màn lì xì lầy lội của Trấn Thành - Hari Won và hội bạn thân.

Trong video được Trấn Thành đăng tải trên trang cá nhân vào tối ngày 22/2, vợ chồng nam danh hài đã chuẩn bị rất nhiều phong bao lì xì có mệnh giá từ 200 nghìn đến 1 triệu đồng. Đặc biệt, Trấn Thành và Hari Won còn viết kèm theo những lời chúc "có một không hai" đầy hài hước như: "Sớm có người yêu là nữ", "Bớt càm ràm cho cuộc đời màu hồng", "Giảm cân thành công nhưng ế",... cho hội bạn thân bốc ngẫu nhiên.

Trước mỗi lược nhận bao lì xì từ Trấn Thành - Hari, những người bạn sẽ gửi ngược lại một lời chúc Tết cho cặp đôi. Bất ngờ, ông xã sắp cưới của hoa hậu Thu Hoài khiến 2 vợ chồng nhà Xìn - Ri ngã ngửa vì câu chúc: "Năm 2021 tiền ra như nước". Vì là Việt Kiều không sành sỏi tiếng Việt nên lời chúc của ông xã hoa hậu Thu Hoài đã mang lại tiếng cười cho khán giả và khiến Trấn Thành - Hari Won có một phen hú vía.

Màn chúc Tết đi vào lòng đất của ông xã sắp cưới hoa hậu Thu Hoài. Trấn Thành nghe xong nhảy thẳng lên ghế.

Trong hội bạn của Trấn Thành, may mắn nhất chính là Trịnh Thăng Bình, nam ca sĩ chọn được bao lì xì có mệnh giá cao nhất 1 triệu đồng. Tuy nhiên, trên bao lì xì xuất hiện câu chúc "Có con" khiến chính chủ đứng hình.

Lời chúc lố của Trịnh Thăng Bình dành cho Trấn Thành: "Chúc anh chị năm sau phim đạt 800 tỷ đồng, nhẫn kim cương của Hari Won sẽ tăng lên gấp 2".

Phước Xuyên

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/giai-tri/tran-thanh-hari-nga-ngua-vi-loi-chuc-dau-nam-202102230940103964.html