Theo nguồn tin từ một số nhà thiết kế nổi tiếng tại Sài Thành, cặp đôi đã đặt may đồ cưới cho hôn lễ bí mật, sắp được tổ chức vào ngày 25/12 tới.

Thời gian gần đây, tin đồn nhiễu loạn về lễ cưới của Hari Won và Trấn Thành liên tục khiến khán giả tò mò về tính thực hư.

Tưởng chừng mọi việc đã được khép lại khi quản lý của Hari Won lên tiếng phủ nhận tin đồn làm đám cưới vào cuối tháng 11, thì mới đây, một số người trong giới lại truyền tai nhau thông tin cặp đôi sẽ cử hành hôn lễ bí mật vào ngày 25/12 tới.

Tran Thanh, Hari Won bi mat dat may do cuoi? - Anh 1

Thông tin nhiễu loạn về ngày cưới của Hari Won và Trấn Thành khiến khán giả tò mò.

Thậm chí, nguồn tin này còn khẳng định, Trấn Thành và Hari Won đã nhờ một số nhà thiết kế nổi tiếng đặt may đồ cưới và tìm ekip chụp ảnh cho hôn lễ. Dự kiến, ngày vui của cả hai sẽ được diễn ra tại một trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn ở TP.Hồ Chí Minh, kèm theo đó là nhiều yêu cầu nghiêm ngặt.

Khi chúng tôi liên hệ với bà Nam – quản lý của Hari Won để tìm hiểu thực hư, người này cho hay, đây là chuyện riêng của nghệ sĩ nên không tiện trả lời.

Tran Thanh, Hari Won bi mat dat may do cuoi? - Anh 2

Một số nguồn tin khẳng định, cặp đôi sẽ kết hôn vào ngày 25/12 và đã bí mật đặt may đồ cưới.

Trong lần chia sẻ mới đây, Trấn Thành cũng cho biết, anh không dám nói trước về việc cưới xin vì sợ “nói trước bước không qua”. Nam MC thẳng thắn bộc bạch: “30 chưa phải là Tết. Tôi quan niệm nói trước bước không qua. Cứ tuyên bố hoành tráng cuối cùng lại trật lất, không đến đâu cả. Khi nào đến đám cưới, tôi sẽ thông báo".

Ngoài ra, trong một lần trả lời phỏng vấn, Hari Won cũng từng chia sẻ, cô mong muốn đám cưới trong mơ của mình sẽ là một buổi tiệc ấm cúng, có khoảng 100 đến 200 quan khách là gia đình và những bạn bè thân thiết.