Trấn Thành - Hari Won: Diễn sâu hay lúc khóc, lúc cười?

Gốc
Sau khi Hari lên tiếng thừa nhận yêu Trấn Thành, mới đây nam MC cũng đã ra mặt giải thích cặn kẽ mọi thắc mắc và nghi ngờ của khán giả.

Những ngày cuối năm, chuyện tình cảm giữa Hari Won Trấn Thành vẫn là đề tài nóng hổi nhận đươc sự quan tâm rất lớn từ phía dư luật. Kết thúc mối tình 9 năm với Tiến Đạt và bắt đầu mối quan hệ mới cùng Trấn Thành, Hari đã phải nhận về không ít những ý kiến trái chiều. Sau nhiều lần lên tiếng để bênh vực nữ ca sĩ gốc Hàn, Trấn Thành mới đây đã đăng tải một đoạn clip dài trên trang cá nhân của mình, trong đó anh chính thức xuất hiện để lý giải mọi vấn đề, thắc mắc của cộng đồng mạng về mối quan hệ của mình và Hari.

Mở đầu clip, nam MC đưa ra lời giải thích, thời điểm Hari công khai chia tay Tiến Đạt thì mối quan hệ của anh và cô chưa phải là yêu nhau. Lúc đó, anh chỉ mời Hari Won đi ăn, họ có nảy sinh cảm tình sau những tin nhắn quan tâm qua lại, tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn chỉ xem Trấn Thành là anh trai.

Trấn Thành - Hari Won: Diễn sâu hay lúc khóc, lúc cười? - Ảnh 1

Anh tiếp tục thú nhận mình và Hari đến với nhau một cách rất bình thường, đồng thời khẳng định người cũ của người yêu - rapper Tiến Đạt chưa bao giờ là một người thua cuộc: "Đây không phải là một cuộc chiến trong tình yêu. Sau hai tháng Tiến Đạt kết thúc một mối tình, Thành vô tình được bắt đầu một mối tình mới. Đối với Trấn Thành, anh Đinh Tiến Đạt vẫn là một người đàn ông rất bản lĩnh".

Theo Trấn Thành, từ khi mới quen nhau, cả anh và Hari đều thống nhất không muốn công bố câu chuyện này ra cho khán giả biết vì hiểu rằng cuộc sống tình cảm của nghệ sĩ không bao giờ vừa lòng hết mọi người. Họ chỉ mong muốn có một góc nhỏ riêng tư trong tình cảm giữ cho riêng mình.

Nhận phần sai về phía mình, Trấn Thành gửi đến khán giả lời xin lỗi về những hành động thân mật trên mức bạn bè với Hari ở nơi công cộng vào cái đêm bị paparazzi bắt gặp. Anh trải lòng; "Chúng tôi phải đợi đến 3 giờ đêm, khi cả thế giới ngủ say để có được một khoảng không gian nhỏ bên nhau ở một góc đường rất nhỏ. Chúng tôi rất khổ sở khi chuyện này bị nhiều người biết đến. Chúng tôi là những con người bình thường và hy vọng được sống, được thương yêu một cách rất bình thường như những người khác".

Đứng trước những tin đồn dùng tình cảm để PR cho bộ phim chung sắp được công chiếu của cả 2, Trấn Thành khẳng định, tình cảm của anh và Hari hoàn toàn là thật, tuy chưa biết sẽ đi đến đâu, nhưng tuyệt đối không phải chiêu trò PR phim. Cả hai đều muốn hoạt động như những nghệ sĩ thực thụ, cho ra đời những sản phẩm nghệ thuật đúng đắn.

Tin nóng

Tin mới