Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trấn Thành, Hoàng Oanh làm MC đêm Chung kết HHHV Việt Nam 2019

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức công bố Trấn Thành và Hoàng Oanh là hai MC trong đêm thi Chung kết sắp tới.

Đức Bảo và H'Hen Niê làm MC đêm Bán kết

Theo đó, MC Đức Bảo và Hoa hậu H’Hen Niê sẽ cùng nhau dẫn dắt đêm thi Bán kết với các nội dung: trình diễn bikini, trình diễn dạ hội, trình diễn áo dài. MC Đức Bảo từng có kinh nghiệm dẫn chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, kết hợp cùng Hoa hậu H’Hen Niê – đúng với format Miss Universe, đương kim hoa hậu là MC của bán kết. Lần đầu dẫn cùng nhau, MC Đức Bảo và Hoa hậu H’Hen Niê chắc chắn mang đến làn gió mới cho đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoàng Oanh và Trấn Thành cầm trịch đêm chung kết

Đêm chung kết có sự xuất hiện của MC Trấn Thành và Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, MC Trấn Thành là tên tuổi ăn khách hàng đầu của Việt Nam, luôn xuất hiện tại các sự kiện, chương trình lớn. Với lối dẫn dắt dí dỏm, hài hước cùng phong cách làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, MC Trấn Thành là gương mặt sẽ tạo nên hình ảnh mới cho đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Cùng với Trấn Thành, Á hậu Hoàng Oanh cũng lần đầu làm MC cho đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô được biết đến với sự duyên dáng, tự tin và vẻ đẹp hiện đại, phù hợp tiêu chí cuộc thi.

Ca sĩ Thu Minh từng biểu diễn đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Về phần biểu diễn, các ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Tia Hải Châu và Ali Hoàng Dương sẽ đảm nhận biểu diễn cho đêm bán kết 03/12. Ca sĩ Thu Minh và Trọng Hiếu là hai ca sĩ chính trình diễn cho đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 ngày 07/12/2019.

Đạo diễn sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiếp tục là đạo diện Trần Vi Mỹ và giám đốc âm nhạc là Duy Anh. Đêm bán kết, chung kết diễn ra ngày 03/12 và 07/12 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang.

Minh Anh

Nguồn PetroTimes: https://petrotimes.vn/tran-thanh-hoang-oanh-lam-mc-dem-chung-ket-hhhv-viet-nam-2019-554624.html