(Công lý) - Cách đây ít phút, Trấn Thành lên tiếng khẳng định yêu Hari Won và mong mọi người đừng hiểu sai, suy diễn và công kích cô.

Sau những lời chỉ trích của dư luận khi Hari Won khóa môi Trấn Thành ngay tại quán vỉa hè, chính MC đa tài này đã lên tiếng “đính chính” lại thông tin. Trấn Thành khẳng định “Tôi yêu Hari Won. Tôi không phải là người thứ 3. Chúng tôi vô tình có cơ hội gặp lại, làm việc chung và mến nhau sau hơn 2 tháng Hari Won chia tay”.

Tran Thanh khang dinh yeu Hari Won - Anh 1

Trấn Thành và Hari Won gặp nhau lần đầu tiên trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi

Bên cạnh đó, MC Trấn Thành cũng khẳng định Hari Won không có lỗi như dư luận đang lên án và chỉ trích cô khi vừa chia tay Tiến Đạt sau 9 năm yêu nhau. Chính Trấn Thành là người chủ động theo đuổi Hari Won sau khi biết được cô đã hoàn toàn độc thân.

Đây là lần thứ hai, Trấn Thành lên tiếng bảo vệ Hari Won sau khi xác nhận chia tay Tiến Đạt trước dư luận: “Xin các fan của Hari Won đừng hiểu sai về cô ấy mà suy diễn, rồi mất niềm tin và công kích cô ấy quá tay. Hari rất trong sáng và hoàn toàn không có lỗi trong chuyện này”. Trấn Thành còn hứa sẽ có câu trả lời cho công chúng, những người yêu mến và đặt niềm tin cho anh trong thời gian sớm nhất.

Tran Thanh khang dinh yeu Hari Won - Anh 2

Trấn Thành và Hari Won đóng chung trong phim "Bệnh viện ma" sẽ ra mắt vào tháng 3/2016

Trong sáng nay, khi bức ảnh Hari Won và Trấn Thành hôn nhau say đắm tại quán vỉa hè lan nhanh với tốc độ chóng mặt, nhiều người đã bày tỏ sự thất vọng về Hari Won, cũng như đặt nghi vấn cả hai đang “mượn chuyện tình cảm” để Pr cho bộ phim sắp ra mắt mà cả hai đảm nhận vai diễn chính.

Trước đó, Mai Hồ, bạn gái cũ của Trấn Thành cũng khẳng định “Tôi tin chuyện Trấn Thành hôn Hari Won không phải chiêu PR. Ai tiếp xúc với ảnh đều biết ba nguyên tắc mà Trấn Thành không muốn báo chí nhắc đến là 3T - tình, tiền, tuổi. Tôi tin chuyện này không ngoại lệ”.

Tran Thanh khang dinh yeu Hari Won - Anh 3

Nụ hôn ồn ào của Hari Won và Trấn Thành. Ảnh: Tri Thức trẻ

Trả lời báo chí về nụ hôn ồn ào của Hari Won và Trấn Thành, Tiến Đạt thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không muốn nhắc gì về Hari Won nữa”. Anh còn cho biết mình không hề bận tâm đến bất cứ câu chuyện gì xoay quanh Hari Won, bản thân chỉ muốn bình yên. Đinh Tiến Đạt nhấn mạnh thêm, anh bận rộn nhiều việc, đồng thời không quan tâm đến ồn ào xảy ra liên quan đến nụ hôn giữa Trấn Thành và Hari.

Trong khi nhiều người còn hy vọng Hari Won và Tiến Đạt sẽ quay trở về bên nhau vì những tình cảm chân thành mà cả hai đã vun đắp trong suốt 9 năm qua. Sau hình ảnh tình tứ, thân mật giữa Hari Won và Trấn Thành, chuyện tái hợp của cặp đôi sẽ không xảy ra nên khiến nhiều người thất vọng.