Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Trấn Thành, Quang Dũng cùng nhiều nghệ sĩ nhắn gửi TP.HCM 15 ngày giãn cách

Trước tình hình TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, nhiều nghệ sĩ như ca sĩ Cẩm vân, Quang Dũng, Trấn Thành… đã viết tâm thư và động viên người dân nhanh chóng vượt qua đại dịch.

Do dịch bệnh ngày càng phức tạp, TP.HCM đã thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 từ 0h ngày 9-7. Nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời chúc cũng như cổ vũ động viên tinh thần người dân cùng nhau vượt qua khó khăn.

Ca sĩ Cẩm Vân: “Hãy sống với thông điệp “yêu thương” lúc khó khăn này”

Ca sĩ Cẩm Vân nhắn nhủ mọi người hãy sống với thông điệp yêu thương lúc khó khăn này. Ảnh: FBNV.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Cẩm Vân đã đăng tải hình ảnh đường phố TP.HCM vắng vẻ trong những ngày đầu giãn cách đồng thời chia sẻ nỗi nhớ Sài Gòn:

"Sẽ bình yên mau thôi, không còn cách nào khác! Ray rứt nhớ Sài Gòn, nhớ từng con đường và nhớ luôn cái khói bụi ồn ào mà tôi từng rất ghét! Bỗng dưng ... nhận ra đó cũng là “món quen“ tự lúc nào rồi! Chợt thèm được chen chân vào khói bụi ấy vô cùng tận! Sài Gòn ngủ ngon để đón nhận ngày mới sinh động nhiều lần hơn nhé!

May thay cũng còn có cái để sưởi ấm trong lúc này là gia đình. Được gần gũi, được hiểu thêm nhau nhiều hơn mà mình cứ ngỡ các thành viên trong ngôi nhà nhỏ này đã hiểu nhau rất rõ rồi.

Chúc mọi người tận dụng thời gian này để giữ lửa yêu thương cho mái ấm của mình. Hãy sống với thông điệp “yêu thương” lúc khó khăn này nhé!”- nữ ca sĩ bày tỏ.

Ca sĩ Quang Dũng: “Sài Gòn cố lên nhé”

Ca sĩ Quang Dũng động viên Sài Gòn cố lên. Ảnh: FBNV.

Mình luôn học hỏi, chiêm nghiệm về Sài Gòn như lịch sử văn hóa và con người Sài Gòn. Nơi đây đã cho mình được rất nhiều điều trong cuộc sống và cho bản thân mình. Minh luôn mang ơn Sài Gòn. Chính vì thế mà mình luôn hẹn thề sẽ sống tốt đẹp và gìn giữ những gì mà Sài Gòn đã mang lại cho mình.

Sài Gòn đang bị thương! Tất cả những người con của Sài Gòn và những người luôn mang ơn Sài Gòn cầu xin ơn trên ban phép màu để Sài Gòn được khỏe mạnh trở lại để còn bao dung giang rộng vòng tay che chở cho tất cả mọi người có mặt trên mảnh đất của Sài Gòn”- nam ca sĩ viết.

Trấn Thành: “Mọi người hãy cố gắng vượt qua nhé!”

Trấn Thành gửi lời cảm ơn y bác sĩ và mong mọi người cùng nhau cố gắng vượt qua dịch bệnh. Ảnh: FBNV.

“Những ngày sắp tới chắc sẽ khó khăn cho nhiều người. Tôi cầu mong bình an sẽ đến với tất cả các y bác sĩ, các tình nguyện viên cũng như những ai vẫn phải làm việc ngoài công cộng.

Tôi tự nhủ: Trong khả năng của mình, bằng nhiều cách, tôi sẽ cố gắng giúp được càng nhiều người càng tốt. Ai cũng được. Chưa bao giờ tôi thấy yêu nước nhiều như lúc này. Thương và đồng cảm với tất cả những ai đang gặp khó khăn. Mọi người hãy cố gắng vượt qua nhé!

Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua trận dịch này thật hiên ngang! Với tôi, những y bác sĩ và các tình nguyện viên lúc này là những thiên thần. Cảm ơn sự hy sinh cao cả của quý vị rất rất nhiều. Chúng tôi mang ơn quý vị!”- nam MC chia sẻ.

Diễn viên Khả Như: “Sài Gòn mau khỏe và lộng lẫy trở lại”

Khả Như tâm sự trong những ngày ở nhà chống dịch. Ảnh: FBNV.

Chia sẻ ở nhà chống dịch, diễn viên Khả Như giãi bày: “Có vài lần mình giận Sài Gòn lắm vì nơi đó có người yêu vừa mới chia tay. Khi ‘thành phố bị bệnh’, bị giăng dây... rồi phong tỏa... cảm giác như người mình thương đang chịu đau đớn... thương lắm, khu phong tỏa có quán quen bị cách ly cảm giác hụt hẫng như thất tình. Chắc nhiều người như mình lắm, ‘thất tình với Sài Gòn’.

Thôi lần này mình nhịn Sài Gòn đó! Mấy lần trước bạn toàn dang rộng vòng tay lo cho mình thì lần này mình ngồi im đây cho bạn vài tuần, bạn mau khỏe lại, lộng lẫy trở lại nghe chưa”.

HÀ NGUYỄN

Nguồn PLO: https://plo.vn/giai-tri/chuyen-sao/tran-thanh-quang-dung-cung-nhieu-nghe-si-nhan-gui-tphcm-15-ngay-gian-cach-999685.html