Trấn Thành rơi nước mắt khi nhớ về chuyện tình với Mai Hồ

Gốc
Đội Ô kìa đã tái hiện bộ phim điện ảnh Tình người duyên ma khiến Trấn Thành nhớ về chuyện tình với Mai Hồ và khóc nức nở.

Trấn Thành rơi nước mắt khi nhớ về chuyện tình với Mai Hồ - Ảnh 1

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành rơi nước mắt khi nhớ về chuyện tình với Mai Hồ - Ảnh 2

Với chủ đề Nhân vật trong phim, đội Ô kìa đã đưa các giám khảo và khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc trong tiểu phẩm Mười - Pháp sư - Nak. Nội dung tiểu phẩm nói về anh chàng pháp sư Thuận Nguyễn sang Việt Nam và Thái Lan để bắt ma nữ Mười (Trịnh Tú Trung đóng) và Nak (Sam đóng). Đây cũng chính là hai nhân vật nữ chính trong 2 bộ phim kinh dị nổi tiếng là Ma Mười và Tình người duyên ma.

Trấn Thành rơi nước mắt khi nhớ về chuyện tình với Mai Hồ - Ảnh 3

Nguyên nhân chính khiến cho 2 ma nữ này vẫn còn lẩn quẩn ở nhân giang là vì vẫn vẫn ôm lòng hận thù vì trước khi chết vẫn chưa có câu trả lời xác đáng của người đàn ông mình yêu. Để độ 2 ma nữ hóa kiếp, pháp sư buộc phải làm phép để 2 người được gặp lại người yêu chốn dương gian của mình, từ đó hóa giải lòng hận thù trong lòng 2 ma nữ.

Trấn Thành rơi nước mắt khi nhớ về chuyện tình với Mai Hồ - Ảnh 4

Một cái kết khác đầy hạnh phúc đã được vẽ ra cho 2 câu chuyện đầy nước mắt của ma nữ Nak và Mười. Cuối cùng khi có câu trả lời rõ ràng cho tất cả mọi hiểu lầm, lòng hận thù nguôi ngoai và cuối cùng 2 nhân vật này cũng tìm được lối thoát sau những chuỗi ngày tăm tối vì chết oan.

Trấn Thành rơi nước mắt khi nhớ về chuyện tình với Mai Hồ - Ảnh 5

Thuận Nguyễn đã khiến Trấn Thành khóc nức nở nhớ về chuyện tình một thời với Mai Hồ. Đồng thời cũng khiến cho nam danh hài đình đám phải thốt lên khen ngợi: “Việt Nam sẽ hãnh diễn khi có một nam ‘tài tử’ như Thuận Nguyễn.”

Trấn Thành rơi nước mắt khi nhớ về chuyện tình với Mai Hồ - Ảnh 6

Anh chia sẻ: “Các bạn cho tôi một câu chuyện đẹp, và có chính câu chuyện của tôi trong đó. Đôi khi người ta hận thù, người ta mù quáng chỉ vì một sự chia ly không rõ ràng. Người ta mang nỗi niềm uất hận đó chôn kín lại. Và bạn là một người đồng cảm với câu chuyện hai người phụ nữ đó, cho họ một câu trả lời thỏa đáng từ hai người đàn ông của họ. Đó là sự vị tha từ tâm hồn đẹp nhất các bạn mang từ điện ảnh về đây, qua những câu chuyện tôi đã xem rồi mà tôi vẫn cảm động”.

Trấn Thành rơi nước mắt khi nhớ về chuyện tình với Mai Hồ - Ảnh 7

Với số điểm gần như tuyệt đối 49,5, Thuận Nguyễn và Ô kìa tiến thẳng vào vòng chung kết xếp hạng chương trình cùng đội về thứ hai là Tam sắc. Trong đêm thi tiếp theo, 4 đội thi bị loại sẽ cùng nhau thi đấu để “lội ngược dòng” tìm ra đội vào tranh tài tại vòng thi quan trọng nhất.

Hoàng Tử

Tin nóng

Tin mới