(iHay) Trước nhiều luồng dư luận trái chiều được dịp bùng nổ khi ảnh “khóa môi” của Trấn Thành và Hari Won bị phát tán, nam MC nổi tiếng đã chọn trải lòng trên Facebook cá nhân vào khuya 3.2.

Tran Thanh: 'Toi yeu Hari Won va khong phai la nguoi thu ba' - Anh 1

Với tiếng tăm nổi như cồn, ồn ào lần này giữa Hari Won - Trấn Thành lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" dù công việc ngày Tết đang rất tất bật - Ảnh: FBNV/chụp màn hình

Như vậy là sau gần một ngày giữ im lặng và từ chối chia sẻ với báo giới, Trấn Thành đã chọn cách lên tiếng bằng dòng trạng thái khá ngắn.

Anh cho biết: “Tôi sẽ có câu trả lời cho khán giả của tôi - những người đã yêu thương và đặt niềm tin nơi tôi - sớm nhất! Trước mắt, tôi chỉ có thể nói ngắn gọn: Tôi yêu Hariwon. Tôi không phải người thứ ba. Chúng tôi vô tình có cơ hội gặp lại, làm việc chung, và mến nhau sau hơn 2 tháng Hari Won chia tay”.

Cũng như dòng trạng thái từng bảo vệ Hari Won khi dư luận chỉ trích việc diễn viên-ca sĩ gốc Hàn “tham phú phụ bần” khi chia tay Tiến Đạt, Trấn Thành một mực khẳng định Hari Won “không có lỗi”: “Tôi là người chủ động theo đuổi Hari Won sau khi được biết cô ấy đã hoàn toàn độc thân. Sự việc cụ thể ra sao, tôi sẽ chia sẻ sau để mọi người hiểu đúng về câu chuyện”.

Tran Thanh: 'Toi yeu Hari Won va khong phai la nguoi thu ba' - Anh 2

Đăng tải lúc đêm khuya, dòng trạng thái "nóng" của Trấn Thành ngay lập tức nhận được hàng trăm ngàn lượt like và chia sẻ - Ảnh chụp màn hình

Cuối dòng chia sẻ ngắn, nam giám khảo Thách thức danh hài không quên “xin các fan của Hari Won" đừng hiểu sai mà suy diễn, rồi mất niềm tin và công kích Hari quá tay: "Hari rất trong sáng và hoàn toàn không có lỗi trong chuyện này”.

Trước đó, khi bộ ảnh “khóa môi” của Trấn Thành và Hari Won bị phát tán, Facebook của nữ ca sĩ Hương đêm bay xa ngập tràn các dòng bình luận chỉ trích. Điều này cũng dễ hiểu trong bối cảnh các fan chưa hết sốc trước tin Hari Won tuyên bố chia tay người tình 9 năm của mình. Dù vẫn chưa lên tiếng chính thức nhưng theo một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên Bệnh viện ma, cô khá suy sụp khi bộ ảnh phát tán.

Anh Thư