Nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho MC Trấn Thành khi anh được đề cử ở hai hạng mục: Dẫn chương trình và Nghệ sĩ hài nhưng đều không giành chiến thắng.

Tối 7.9, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt hội tụ về thảm đỏ lễ trao giải Ấn tượng VTV (VTV Awards) 2016 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Tại lễ trao giải, Trấn Thành- bạn trai của Hari Won xuất hiện trong vai trò MC xuất hiện cùng 9 MC khác dẫn chương trình VTV Awards 2016. Đồng thời, anh cũng là nghệ sĩ được đề cử ở hai hạng mục: Dẫn chương trình ấn tượng và Nghệ sĩ hài ấn tượng.

Nhiều khán giả cho rằng MC hoạt ngôn này chắc sẽ vẫn giữ được phong độ như mùa giải trước. Tuy nhiên, bất ngờ đã đến khi trao giải tại hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng, cả bốn cái tên hot nhất của làng hài như: Trấn Thành, Trường Giang, Việt Hương, Đại Nghĩa đều bị biên tập viên Ngọc Trinh cũng "đánh bật" và giành cúp.

Mọi hi vọng của khán giả yêu mến Trấn Thành đều trông chờ vào việc xướng tên người giành cúp trong hạng mục Nghệ sĩ hài ấn tượng. Song cúp cho giải này lại thuộc về danh hài Trường Giang.

Tran Thanh trang tay o VTV Awards 2016 co phai vi an phat? - Anh 1

MC Trấn Thành dù được 2 đề cử nhưng đã ra về trắng tay ở VTV Awards 2016.

Được biết, trước đó Trấn Thành từng giành giải 3 cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình” năm 2006 và đồng thời giành 2 giải MC ấn tượng, Nghệ sĩ hài ấn tượng của VTV Awards 2015. Trấn Thành cũng làm MC rất nhiều chương trình truyền hình hot như: Thách thức danh hài, Cười xu yên Việt, Đấu trường Tiếu lâm, Biến hóa hoàn hảo, Tìm kiếm tài năng…tạo ấn tượng với đông đảo khán giả vì có lối dẫn mạch lạc, khả năng ứng biến tốt trên sân khấu.

Tuy nhiên, gần đây nhất, MC Trấn Thành cũng vướng vào vụ lùm xùm bị phạt 32,5 triệu đồng vì "bôi bẩn" tác phẩm cải lương “Tô Ánh Nguyệt”. Nhiều khán giả cho rằng, rất có thể vì dính án phạt này mà Trấn Thành đã chịu "trắng tay" ở giải thưởng VTV Ấn tượng năm nay.